Lễ hội Văn hoá Thái Lan 2018 tổ chức tại Hà Nội có gì đặc biệt?

VOV.VN - Ẩm thực, các chương trình biểu diễn nghệ thuật, võ cổ truyền Muay Thái... là một trong những hoạt động đặc sắc tại Lễ hội Thái Lan năm 2018.

PC_Article_Middle_2

"Lễ hội Thái Lan thường niên lần thứ 10 năm 2018" do Đại sứ quán Thái Lan tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày 15 - 16/9 (từ 11giờ trưa đến 19h tối) tại Quảng trường Vua Lý Thái Tổ, Hà Nội. 

le hoi van hoa thai lan 2018 to chuc tai ha noi co gi dac biet hinh 1
Đoàn nghệ thuật biểu diễn tại Lễ hội Thái Lan năm 2017.

Trong khuôn khổ lễ hội sẽ giới thiệu sự đa dạng và đặc sắc của ẩm thực Thái Lan được thực hiện bởi các đầu bếp nổi tiếng Thái Lan. Đoàn diễn viên múa đến từ tỉnh Chiang Mai, các nghệ nhân ẩm thực và cắt tỉa hoa quả cũng sẽ mang đến cho công chúng những cảm nhận đặc biệt. Các chương trình biểu diễn văn nghệ truyền thống, võ cổ truyền Muay Thái cũng là một điểm nhấn vô cùng thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, đến với Lễ hội Thái Lan, công chúng còn có dịp tham quan các gian hàng thủ công mỹ nghệ nổi tiếng Thái Lan...

le hoi van hoa thai lan 2018 to chuc tai ha noi co gi dac biet hinh 2
Các gian hàng thủ công Thái Lan.

le hoi van hoa thai lan 2018 to chuc tai ha noi co gi dac biet hinh 3
Biểu diễn Muay Thái.

PC_Article_Middle

Sự kiện thu hút khoảng 50 doanh nghiệp đến từ các tỉnh Đông-Bắc Thái Lan, ngoài ra còn có các công ty, nhà nhập khẩu đang hoạt động tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực như thực phẩm, nước giải khát, hàng tiêu dùng, dịch vụ du lịch, hàng không... 

le hoi van hoa thai lan 2018 to chuc tai ha noi co gi dac biet hinh 4
Lễ hội Thái Lan năm 2017 thành công rực rỡ và thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.

Được biết, trong năm 2017, Lễ hội Thái Lan đã dành toàn bộ số tiền hơn 500 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP. Hà Nội. Lãi từ doanh thu năm nay cũng được trao cho các tổ chức xã hội tại Việt Nam./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh BTC
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chú mèo đốn tim triệu người bởi vẻ ngoài “xấu lạ“
VOV.VN - Chú mèo Wilfred đến từ London, Anh mặc dù luôn cau có nhưng lại đốn tim triệu người bởi vẻ ngoài “xấu lạ” đáng yêu của mình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x