Lịch trình hấp dẫn tại VCK Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

VOV.VN - 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ cùng tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, cộng đồng tại Đà Lạt, Nha Trang (Khánh Hòa).

Vòng bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ bắt đầu vào ngày 10/9, các người đẹp hai miền Nam-Bắc sẽ chính thức trải nghiệm hành trình đến gần hơn với chiếc vương miện quý giá thông qua lịch trình hoạt động đầy hấp dẫn của cuộc thi.

Theo đó, các thí sinh sẽ có mặt tại Nha Trang vào ngày 10/9, chính thức bước vào vòng bán kết hội ngộ toàn bộ thí sinh khắp cả nước. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ có những chuyến tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu lịch sử địa phương cũng như những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang và Đà Lạt. Ngoài lịch trình chính của cuộc thi diễn ra tại Nha Trang, 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết (kết quả sẽ có trong đêm bán kết diễn ra tối 15/9) sẽ đến thăm và có nhiều hoạt động tại thành phố hoa - Đà Lạt.

lich trinh hap dan tai vong chung ket hoa hau hoan vu viet nam 2015 hinh 1
Các thí sinh phía Nam lọt vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. (Ảnh: BTC)
Ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí và tham quan, các thí sinh còn có cơ hội tiếp cận và tham gia các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa tại các trung tâm bảo trợ, mái ấm và trao nhà tình nghĩa được xây dựng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các người đẹp hiểu thêm về cuộc sống của những người kém may mắn. Từ đó, biết quý trọng cuộc sống, biết chia sẻ và gắn kết cộng đồng thông qua các hoạt động có ích, đồng thời phấn đấu trở thành một công dân tốt.

Một điểm đặc biệt mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ thực hiện là mời nhiều chuyên gia tư vấn, đào tạo tham gia các buổi huấn luyện cho các thí sinh. Theo đó, các bạn thí sinh sẽ được tư vấn, huấn luyện về nhiều kĩ năng như: Trình diễn, giao tiếp, ứng xử, làm đẹp, cũng như buổi học về tâm lý… từ các chuyên gia đầu ngành sẽ theo suốt chương trình nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có đầy đủ kiến thức, kĩ năng để có thể thể hiện tốt nhất ở cuộc thi đồng thời là hành trang cho cuộc sống sau này. 

lich trinh hap dan tai vong chung ket hoa hau hoan vu viet nam 2015 hinh 2
Trước đây, Nha Trang cũng từng là nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 (Miss Universe 2008),
Đây là điểm mới mà Ban tổ chức đặt rất nhiều tâm huyết nhằm hỗ trợ thí sinh tốt nhất theo tiêu chí mà ban tổ chức đã xác định ngay từ đầu.

Đặc biệt, 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ có một buổi chụp ảnh đặc biệt để làm bộ sách ảnh ghi lại khoảnh khắc của từng người đẹp trong vòng chung kết. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ có những buổi chụp ảnh chính thức cho các thí sinh trong trang phục áo tắm và dạ hội theo đúng như phiên bản Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) tổ chức.

Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi cũng đã chính thức công bố phần bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” cũng như thông tin về đêm Bán kết sẽ diễn ra vào đêm 15/9. Trong đêm thi quan trọng này, 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được sẽ được công bố và bước tiếp vào vòng chung kết./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x