Nghệ sĩ Xuân Bắc Tự Long tham gia đối thoại với thanh niên

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long tham gia đối thoại với thanh niên

VOV.VN - NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc là những nghệ sĩ tiêu biểu, luôn đồng hành cùng các hoạt động Đoàn và tuổi trẻ cả nước trong nhiều năm qua.

Cuộc đối thoại diễn ra từ 9h00 hôm nay (14/3). Đối tượng tham gia đối thoại trực tuyến là đoàn viên, thanh niên ngoài nước: học sinh, sinh viên Việt Nam đang du học; thanh niên con em Việt kiều... Đoàn viên, thanh niên trong nước thuộc các đối tượng, địa bàn khác nhau; cán bộ đoàn các cấp; một số văn nghệ sỹ nổi tiếng và đại diện thanh niên tiêu biểu...

Tham gia cuộc đối còn có NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc. Đây là những nghệ sĩ tiêu biểu, luôn đồng hành cùng các hoạt động Đoàn và tuổi trẻ cả nước trong nhiều năm qua.

nghe si xuan bac tu long tham gia doi thoai voi thanh nien hinh 1
Toàn cảnh buổi đối thoại trực tuyến

Ngoài điểm cầu chính tại Hà Nội, cuộc đối thoại sẽ tổ chức thêm các điểm cầu trong nước tại TP. HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Huế, Đăk Lăk, Bắc Ninh, Hoà Bình, Đồng Tháp và 3 điểm cầu ở nước ngoài, gồm các nước Hàn Quốc, Trung Quốc và Nga. Xin chào các điểm cầu.

Tại cuộc đối thoại, ông Nguyễn Đắc Vinh sẽ tập trung giải đáp thắc mắc; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; tiếp thu đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, tập trung vào hai tuyến nội dung: Tổ chức Đoàn tạo môi trường giáo dục, môi trường rèn luyện và hành động để đoàn viên, thanh niên xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của đoàn viên, thanh niên.

Các vị khách mời sẽ đồng thời trả lời những câu hỏi cụ thể của thanh niên cả nước gửi về theo sự phân công của đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn.

Chương trình đối thoại là hoạt động nằm trong Tháng Thanh niên 2016 và chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close