Thừa Thiên Huế rộn ràng chào năm mới 2020

Người dân Thừa Thiên Huế “đội mưa” chào năm mới 2020

VOV.VN - Hầu hết các nhà hàng, khách sạn ở thành phố Huế đều tổ chức các chương trình, dạ tiệc hoành tráng đón năm mới 2020.

Tại tỉnh Thừa Thiên Huế thời tiết thuận lợi, trời se lạnh, mưa phùn khiến cho không khí đón năm mới 2020 trở nên vui tưới. Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, ngã 6 đường Hùng Vương, thành phố Huế sẽ là nơi diễn ra sự kiện “Countdown 2020- Đêm sắc màu” chào đón những giây phút chuyển giao giữa năm cũ - năm mới.

thua thien hue ron rang chao nam moi 2020 hinh 1
Người dân ở Huế đội mưa đến dự Chương trình “Countdown 2020 - Đêm sắc màu”.

Để chào năm mới 2020, tại thành phố Huế, hầu hết các nhà hàng, khách sạn đều tổ chức các chương trình, dạ tiệc hoành tráng. Khu phố Tây ở các tuyến đường Lê Lợi, Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An, lung linh sắc màu năm mới. Những bữa tiệc buffet, chương trình ca múa nhạc, thời trang đặc sắc và các chương trình vui chơi có thưởng bắt đầu từ 20h tối nay (31/12).

Anh Hoàng Danh, đón Tết Dương lịch tại khu phố Tây, thành phố Huế cho biết: “Năm nay, ở Huế, đặc biệt ở khu phố Tây như Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An, Võ Thị Sáu, người ta rất nô nức không khí Tết rất rộn ràng. Đặc biệt, tôi thấy người dân các nơi như Đà Nẵng, Nghệ An hay khách du lịch người ta đến Huế rất nhiều, rất đông vui. Giới trẻ bây giờ người ta rất thích ở Huế”.

Chương trình “Countdown 2020 - Đêm sắc màu”, là lễ hội đếm ngược quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại thành phố Huế, phục vụ người dân và du khách. Địa điểm tổ chức sự kiện cũng hoàn toàn mới lạ ngay tại trung tâm ngã 6, đường Hùng Vương thành phố Huế. Không gian rộng lớn có sức chứa khoảng 10.000 người. Tỉnh Thừa Thiên Huế cũng cho phép đóng tuyến quốc lộ đoạn qua ngã 6 thành phố Huế từ 21h đến 0h30 phút ngày 1/1/2020 để phục vụ chương trình đón giao thừa.

thua thien hue ron rang chao nam moi 2020 hinh 2
Các bạn trẻ háo hức chờ đợi Chương trình “Countdown 2020 - Đêm sắc màu”.

“Countdown 2020- Đêm sắc màu” sẽ thu hút người dân, các bạn trẻ cùng chờ đợi thời khắc đón năm mới. Đêm nhạc quy tụ các ngôi sao ca nhạc đến từ thành phố Hồ Chí Minh, các DJ hàng đầu Việt Nam và các ca sĩ nhóm múa, nhóm nhảy của thành phố Huế.

Nghệ sĩ Đoàn Quốc Duy, Tổng đạo diễn chương trình, “Countdown 2020- Đêm sắc màu” cho biết: “Huế chưa bao giờ có một chương trình Countdown với một quy mô lớn 7.000 đến 10.000 người. Đây là dấu ấn văn hóa không chỉ cho giới trẻ mà cho toàn thể người dân nói chung.

Tất nhiên, khi nói đến Countdowm thì người ta nghĩ ngay đến âm nhạc của điện tử, âm nhạc của giới trẻ, nhưng trong chương trình, qua âm nhạc đó, mình cũng gửi gắm nhiều thông điệp. Ví dụ như âm nhạc dân tộc kết hợp với âm nhạc điện tử, những bài hát có nội dung hay vấn đề về môi trường thế giới mình cũng lồng ghép vào chứ không riêng gì những bài hát thịnh hành”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close