Phạm Băng Băng không trở lại showbiz vì người chống lưng “dính chàm“?

Những nguồn tin liên quan đến Phạm Băng Băng đang cực kì nhiễu.

PC_Article_AfterShare_1

Diễn biến của "sự cố Phạm Băng Băng" dần phức tạp hơn khi càng ngày, nhiều nguồn tin từ các bên liên tục gây nhiễu với các tình tiết mới. Theo tờ SOH, một quan chức cấp cao trong giới giải trí tiết lộ, việc quay trở lại showbiz của nữ hoàng họ Phạm là điều bất khả thi.

pham bang bang khong tro lai showbiz vi nguoi chong lung dinh cham hinh 1
Phạm Băng Băng.

Trước đó, một luật sư nổi tiếng của Bắc Kinh cho hay, nếu như Phạm Băng Băng đang bị chính quyền điều tra, cô sẽ bị hạn chế quyền tự do. Số tiền bồi thường thuế, tiền phạt và cả tiền "miễn vào tù" sẽ là con số không tưởng. Nếu như Phạm Băng Băng được xác nhận là trốn thuế, con đường sự nghiệp tương lai trở nên mù mịt, thậm chí coi như đánh dấu chấm hết.

Bên cạnh đó, một người được cho là có quan hệ mật thiết với giới quan chức của làng giải trí tiết lộ: "Sự cố của Phạm Băng Băng cực kì phức tạp và đau đầu, bởi vì người chống lưng cho cô ấy cũng sa lưới, căn bản không thể xoay chuyển được mọi chuyện".

Chuyên gia tài chính nổi tiếng của Đài Loan nhận định, Phạm Băng Băng là trọng tâm của làng giải trí. Nền công nghiệp giải trí của Đại lục chính là nền tảng rửa tiền.

Tại sao lần này Phạm Băng Băng lại trở thành tâm điểm chú ý? Bởi vì cô ấy có một hậu đài vững chắc, không chỉ trong sự nghiệp diễn viên, mà còn có cả sòng bài. Ngoài ra là một công ty miễn thuế ở Tân Cương, cho nên có thể nói, hậu đài của cô ấy rất lớn.

Vài phân tích chỉ ra rằng, cuộc đấu tranh nghiêm khắc của chính quyền đối với việc trốn thuế của Phạm Băng Băng tựa như "một hòn đá và hai con chim".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đầu tiên, scandal "hợp đồng âm dương" khiến cả làng giải trí phải chấn động, chính quyền Bắc Kinh dùng nó để làm trong sạch lại các vấn đề gây nhức nhối hiện tại trong làng giải trí, từ trốn thuế, giả số liệu phòng vé, rửa tiền, số tiền đầu tư ngoại lưu, gian lận cổ phiếu...

Sau "sự cố Phạm Băng Băng", nhiều ngôi sao sẽ chột dạ đóng hết số tiền thuế còn nợ đọng để tự bảo vệ lấy chính mình.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Video: Toàn cảnh vụ Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

 

Theo Helino
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
30 người hợp sức giải cứu chàng trai Thái Lan nặng 300kg
VOV.VN - 30 lính cứu hỏa cùng hàng xóm đã hợp sức đưa Thongchai Jamjang, 26 tuổi, ở Prachuap Khiri Khan, Thái Lan ra khỏi nhà đến bệnh viện để điều trị.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds