GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “Việt Nam nhìn từ trên cao”

VOV.VN - Cuộc thi tạo ra sân chơi mới cho những người đam mê nhiếp ảnh, đặc biệt là những người chụp ảnh bằng flycam.

Sáng nay (16/4), Hội Nhiếp ảnh TPHCM phối hợp với Công ty lịch xuân Phương Nam chính thức phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “Việt Nam nhìn từ trên cao”. Cuộc thi tạo ra sân chơi mới cho những người đam mê nhiếp ảnh, đặc biệt là những người chụp ảnh bằng flycam.

phat dong cuoc thi anh nghe thuat "viet nam nhin tu tren cao" hinh 1
Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “Việt Nam nhìn từ trên cao”.

Tiếp nối thành công của cuộc thi lần 1 (năm 2017), cuộc thi lần 2 hứa hẹn sẽ tìm ra được nhiều bức ảnh phản ánh nét đẹp mới lạ trên mọi miền đất nước qua góc nhìn từ trên cao bằng flycam, máy bay và các phương tiện khác. Đặc biệt khuyến khích các tác phẩm có nội dung “Cột mốc biên cương” nhìn từ trên cao.

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam. Tác phẩm dự thi phải do chính tác giả chụp, ảnh màu, định dạng JPEG, dung lượng từ 6MB – 20MB, không chấp nhận các hình thức xử lý kỹ thuật (chỉ cho phép cân chỉnh màu sắc và cắt cúp). Người dự thi gửi tác phẩm tới địa chỉ www.gocnhintrencao.com. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ nay tới ngày 30/6/2019.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ban tổ chức và đơn vị tài trợ được quyền sử dụng hình ảnh cho những mục đích quảng bá cuộc thi. Tổng giá trị giải thương gần 100 triệu đồng, trong đó 1 giải nhất là 25 triệu đồng. Lễ trao giải và triển lãm ảnh dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 9/2019 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1.

phat dong cuoc thi anh nghe thuat "viet nam nhin tu tren cao" hinh 2
Giải nhất giải lần 1 - Mũi Cà Mau - Nguyễn Vinh Hiển - Vĩnh Long.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Hoàng Thạch Vân, Phó Chủ tịch thường trực Hội nhiếp ảnh TPHCM, Trưởng Ban tổ chức nói: "Cuộc thi ảnh Việt Nam nhìn từ trên cao tạo cho tôi nhiều cảm xúc, những góc nhìn mới lạ, độc đáo, hấp dẫn về đất nước, con người Việt Nam. Tất cả đều nói lên tình yêu với nhiếp ảnh, nói về đất nước mình, tổ quốc mình thông qua phương tiện chụp từ trên cao. Tác giả muốn có cơ hội đoạt giải thì phải có những bức ảnh độc đáo, phải đi và khám phá nhiều để tìm ra những góc nhìn mới lạ, sáng tạo. Quan trọng hơn nữa là khoảnh khắc và thời gian chụp như thế nào"./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP