Phim trường Tội phạm người máy xảy ra tai nạn thương tâm

Phim trường “Tội phạm người máy” xảy ra tai nạn thương tâm

Người công nhân xây dựng đang làm nhiệm vụ tháo dỡ bối cảnh dựng trên phim trường "Tội phạm người máy" thì tai nạn bất ngờ xảy ra.

“Blade Runner” (Tội phạm người máy - 1982) là một phim khoa học viễn tưởng kết hợp đề tài tội phạm, do Ridley Scott đạo diễn. Phim từng có sự tham gia của nam diễn viên Harrison Ford. “Blade Runner” được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết “Do Androids Dream of Electric Sheep?” (Người máy có mơ về cừu điện? - 1968) của tác giả Philip K. Dick.

Sau hơn ba thập kỷ, giờ đây, đạo diễn Ridley Scott quyết định thực hiện phần phim tiếp theo cho “Blade Runner”, dù vậy, ông chỉ đóng vai trò nhà sản xuất. Đây là một trong những phim được chờ đợi nhất năm 2017. Tuy vậy, tin không vui đã vừa ập đến với đoàn phim “Blade Runner” khi phim trường xảy ra tai nạn chết người, khiến một công nhân xây dựng thiệt mạng.

phim truong toi pham nguoi may xay ra tai nan thuong tam hinh 1
Cảnh trong phim “Blade Runner” (Tội phạm người máy - 1982)

Người công nhân xây dựng đang làm nhiệm vụ tháo dỡ bối cảnh dựng trên phim trường thì tai nạn bất ngờ xảy ra. Lúc này, đoàn phim đã chuyển tới địa điểm quay khác, chỉ có đội ngũ công nhân là ở lại để làm nhiệm vụ tháo dỡ bối cảnh.

Một công nhân xây dựng người Hungary, 28 tuổi, đã gặp tai nạn thương tâm trên phim trường của phần phim “Blade Runner” tiếp theo. Trường quay này được dựng lên ở thành phố Budapest, thủ đô Hungary. Vụ tai nạn vừa xảy ra vào ngày 25/8 vừa qua.

Nhà chức trách cho biết: “Người công nhân đang đứng dưới một tấm trần được dựng lên để phục vụ việc quay phim, bất ngờ, tấm trần sập xuống. Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn này vẫn đang được điều tra”.

Với phần phim tiếp theo này, bối cảnh quay chủ yếu đặt ở Hungary. Phim được đạo diễn bởi Denis Villeneuve, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Ryan Gosling, Harrison Ford, Jared Leto, Mackenzie Davis và Robin Wright.

Hiện tại, phần phim này vẫn chưa có tên gọi chính thức. Phim được dự kiến ra mắt vào tháng 10/2017./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close