Quyết định phá nát The Face, Minh Tú khiến Lan Khuê khóc vì sung sướng

VOV.VN - Trong tập 11 The Face, dù chiến thắng song Minh Tú quyết định không loại ai và giữ cả top 3 bước vào chung kết.

PC_Article_AfterShare_1

Tối 20/8, tập 11 The Face - Gương Mặt Thương Hiệu đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 3 bao gồm: Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh bước vào hai thử thách mang tên "Diễn xuất hành động với Moto" và "Chụp hình - quay TVC quảng cáo TV".

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 1
Các giám khảo khách mời.

Quán quân Phí Phương Anh, Á quân Khánh Ngân, diễn viên Huỳnh Anh là giám khảo khách mời thử thách đầu tiên. Lan Khuê đánh giá: "Các bạn phải thể hiện được sự dứt khoát, nhanh nhẹn. Xe Moto liên tục chuyển động xung quanh phải tương tác với nó và diễn xuất phải mạnh mẽ".

Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh thể hiện đầu tiên. Điểm cộng của cô là sự bình tĩnh và tương tác tốt với khách mời và bối cảnh. Hoàng Thùy cho rằng  Ánh Quỳnh đã "lột xác" và giữ được lửa trong suốt phần thi. Huỳnh Anh nhận xét cảm xúc của Ánh Quỳnh rất thật và mang lại cảm giác sợ hãi trong khi Tú Hảo cho rằng thần thái của Ánh Quỳnh chưa thật sự tự tin.

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 2
Đồng Ánh Quỳnh chưa thật sự tự tin.

Tú Hảo mang tinh thần tự tin bước vào phần thi. Phí Phương Anh rất thích ánh mắt của Tú Hảo, Khánh Ngân thấy hài lòng về phần thi "diễn như không diễn" của học trò Lan Khuê.

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 3
Tú Hảo được đánh giá diễn xuất tốt bằng ánh mắt.

Tiếp theo là Tường Linh, vốn là một cô nàng nữ tính nên thử thách này không phải là thế mạnh của cô. Minh Tú cho rằng Tường Linh đang "né" thay vì đấu với những chiếc xe thì đúng hơn. Phí Phương Anh muốn Tường Linh phải hết mình hơn nữa trong thử thách khó khăn này.

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 4
Thử thách mạnh mẽ "làm khó" Tường Linh.

Sự kết hợp của ca 3 là cơ hội để từng thí sinh thể hiện được khả năng của mình trước đối thủ. Kết quả, Tú Hảo là thí sinh giành chiến thắng trong thử thách cá nhân cuối cùng.

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 5
Tú Hảo chiến thắng thử thách đầu tiên.

Top 3 tiếp tục đến với thử thách thứ hai mang tên "Chụp hình và quay TVC quảng cáo TV". Biên đạo múa Trần Ly Ly chia sẻ: "Trong vài tuần ngắn ngủi, những người mẫu chưa bao giờ phải múa một loại hình đỉnh cao và đứng trên giày mũi cứng để múa đôi. Đây là thử thách khó để xem các bạn có thể vượt qua chính mình hay không". 

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 6
Biên đạo múa Trần Ly Ly,  đại diện nhãn hàng là giám khảo khách mời.

Bước vào phần múa đôi đầu tiên là Tường Linh, cô mang đến sự nhẹ nhàng, bay bổng. Biên đạo Trần Ly Ly cho rằng Tường Linh cảm thụ ballet rất tốt, chạm đến ranh giới một diễn viên múa ballet về cảm xúc và âm nhạc.

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 7
Nụ cười và ánh mắt Tường Linh rất ngọt ngào.

Tiếp theo là Tú Hảo, vóc dáng nhỏ nhắn của cô khiến đại diện nhãn hàng Mai Anh cho rằng khi tạo dáng cùng TV, Tú Hảo mất đi sự cân bằng.

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 8
Tú Hảo liên tục gặp chấn thương về chân.

PC_Article_Middle

Đồng Ánh Quỳnh mong muốn sáng tạo để khiến mọi người phải bất ngờ ở thử thách này. Biên đạo múa Trần Ly Ly cho rằng khuôn mặt của Ánh Quỳnh không phù hợp với ballet nhưng tổng thể cô vẫn rất ưng ý.

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 9
Đồng Ánh Quỳnh tuy không xuất sắc nhưng vừa đủ.

Nhãn hàng TV bất ngờ đưa ra thử thách thứ hai yêu cầu top 3 phải chụp hình tương tác với sản phẩm. Tiêu chí chính là phải thể hiện được sự bay bổng, nhẹ nhẹ nhàng, vẻ đẹp tinh tế như một tuyệt tác của TV dán tường.

Tường Linh là thí sinh đầu tiên. HLV Minh Tú đánh giá gương mặt Tường Linh sáng khiến sản phẩm bị lu mờ trước cô. Hoàng Thùy phản bác: "Đẹp quá cũng bị chê mà xấu quá cũng bị chê là sao"

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 10
Tường Linh đẹp đến nỗi lu mờ cả sản phẩm.

Tú Hảo nghĩ rằng cô phải đột phá và sáng tạo hơn 2 thí sinh còn lại. Tuy nhiên đại diện nhãn hàng cho rằng ánh mắt cô chưa có sự kết nối với sản phẩm:

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 11
Tú Hảo chưa có sự liên kết với sản phẩm.

Đại diện nhãn hàng đánh giá rất cao sự cố gắng của Ánh Quỳnh khi cho ra những dáng đứng trên giày mũi cứng và cho ra nhũng bức ảnh đúng với tiêu chí của chương trình.

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 12
Đồng Ánh Quỳnh chiến thắng thử thách.

Sau 2 phần thi, biên đạo Trần Ly Ly và đại diễn nhãn hàng Mai Anh quyết định đội Minh Tú giành chiến thắng. Hoàng Thùy ngâm ngùi: "Bao nhiêu lần rồi chữ thua luôn nằm trong tim của mình, 11 tập chỉ có 2 tập thắng, quá là mệt mỏi... vâng tôi là thánh nhọ".

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 13
Minh Tú gây ngõ ngàng khi đưa cả 3 vào đêm chung kết.

Sau rất nhiêu cân nhắc, Minh Tú quyết định không loại ai và đưa cả top 3 bước vào chung kết. Minh Tú chia sẻ: "Sau tất cả mọi thứ, ghét nhau, cãi nhau thậm chí là nói nặng nhau. Hoàng Thùy muốn phim hay thì phải chờ đến hồi đến, đây là hồi kết đấy".

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 14
Lan Khuê vui mừng khi Tú Hảo vào đêm chung kết. 

Tất cả đã rơi nước mắt, ôm nhau vì hạnh phúc. Đây là cái kết vui dành cho cả ba thí sinh và cả HLV, đặc biệt niềm vui còn nhân đôi khi Mỹ Nhân là thí sinh chính thức quay trở lại để cùng top 3 Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh chiến đấu trong đêm chung kết.

quyet dinh pha nat the face minh tu khien lan khue khoc vi sung suong hinh 15
"Thánh ca dao" Hoàng Thuỳ.

Như thường lệ, "tiến sĩ" ca dao, tục ngữ Hoàng Thùy hài hước kết thúc đêm thi gay cấn trước trận chung kết bằng câu ca dao: "Cu kêu ba tiếng cu kêu/ Trông mau đến Tết dựng nêu ăn chè…".

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: BTC
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hoa hậu Mỹ xin lỗi H’Hen Niê sau bê bối mỉa mai cô nói tiếng Anh kém
VOV.VN - Hoa hậu Mỹ đã bị chỉ trích dữ dội khi mỉa mai 2 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam và Campuchia vì nói tiếng Anh kém.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x