Thế giới Alibaba của Jack Ma sẽ được giới thiệu tại Hội sách mùa thu 2017

“Thế giới Alibaba của Jack Ma” được giới thiệu tại Hội sách mùa thu 2017

VOV.VN - Hội sách Mùa thu 2017 bắt đầu từ ngày 8-12/11/2017, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam Số 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Hội sách Mùa thu 2017 diễn ra trong khuôn viên Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Số 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội), mở cửa từ 8h - 21h hàng ngày trong các ngày 8 - 12/11/2017.

Hội sách Mùa thu 2017 có chủ đề: "Hội nhập – những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn" với sự kết hợp tổ chức của 3 đơn vị: NXB Trẻ, NXB Phụ nữ và NXB Kim Đồng.

Tại hội sách, 3 nhà xuất bản sẽ giới thiệu tới độc giả các đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau (ngoại ngữ, khởi nghiệp, kinh tế...) giúp người đọc trang bị kỹ năng trong quá trình hội nhập.

the gioi alibaba cua jack ma se duoc gioi thieu tai hoi sach mua thu 2017 hinh 1
Bà Khúc Thị Hoa Phượng Giám đốc, Tổng biên tập NXB Phụ nữ phát biểu tại sự kiện

Bà Khúc Thị Hoa Phượng Giám đốc, Tổng biên tập NXB Phụ nữ chia sẻ: "Tại Hội sách Mùa thu 2017, chúng tôi chọn chủ đề "Hội nhập – những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn" với mong muốn lan tỏa tinh thần của tuần lễ cấp cao APEC, tạo động lực cùng chung tay xây dựng tương lai.

Chúng tôi giới thiệu đến nhiều đầu sách mới liên quan đến văn hóa, lịch sử, xã hội, con người Việt Nam để có sự chuẩn bị tốt nhất khi hội nhập với nước ngoài. Đồng thời, những tựa sách của các tác giả, chuyên gia nổi tiếng trên thế giới cũng được chúng tôi cập nhật và giới thiệu trong hội sách này".

Nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, NXB Kim Đồng giới thiệu đến bạn đọc tập thơ “Những dòng thơ viết trong đêm không ngủ” của mặt trời thi ca Nga – A. Pushkin, qua bản dịch của dịch giả Thúy Toàn.

Đặc biệt cuốn "Thế giới Alibaba của Jack Ma - cách một công ty Trung Quốc xuất chúng làm thay đổi bộ mặt thương mại toàn cầu" của NXB trẻ và nhiều tựa sách về văn học, khoa học, hội nhập, kinh tế chính trị... sẽ được giới thiệu tại Hội sách Mùa thu năm nay.

the gioi alibaba cua jack ma se duoc gioi thieu tai hoi sach mua thu 2017 hinh 2
Đông đảo bạn trẻ háo hức tìm những cuốn sách yêu thích 

Bên cạnh đó, Hội sách còn tổ chức các cuộc trò chuyện, giao lưu giữa dịch giả, tác giả với độc giả, tạo cơ hội để người đọc hiểu và gần gũi hơn với người viết, nghề viết. Bà Khúc Thị Hoa Phượng tiết lộ đây là điểm nhấn đặc biệt của Hội sách Mùa thu năm nay.

Độc giả Lê Ban chia sẻ: "Hội sách năm nào tôi cũng tới để tìm những cuốn sách mình muốn mua. Tại những hội sách này, số lượng đầu sách được giới thiệu khá phong phú."

the gioi alibaba cua jack ma se duoc gioi thieu tai hoi sach mua thu 2017 hinh 3
Hội sách thu hút nhiều độc giả ở nhiều độ tuổi khác nhau

Ngoài những cuốn sách trên, độc giả có cơ hội mua sách từ 3 nhà xuất bản với giá ưu đãi từ 15 - 50% với tất cả các loại sách, nhiều gian hàng đồng giá với mức giá hấp dẫn 2.000, 5.000, 10.000, 20.000...; các combo sách đa dạng và đặc biệt là nhiều phần quà tặng đã được chuẩn bị như: Bookmark Mùa thu, sổ xé siêu xinh cho đơn hàng trên 100.000 đồng, ví đựng bút canvas tiện lợi cho đơn hàng trên 300.000 đồng hay ba lô (phiên bản limited) cho đơn hàng trên 500.000 đồng.

Em Nguyễn Ngọc Khuyên, sinh viên năm 2 trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho rằng những hội sách như Hội sách Mùa thu 2017 có ý nghĩa vô cùng to lớn, đặc biệt là các bạn trẻ: "Em học được nhiều điều từ những cuốn sách truyền cảm hứng. Đặc biệt là tinh thần tự tin và ham học hỏi."

the gioi alibaba cua jack ma se duoc gioi thieu tai hoi sach mua thu 2017 hinh 4
Đại diện BTC trao phần quà trị giá 15 triệu đồng cho quỹ Mùa đông ấm của Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam

Ban tổ chức đã quyết định trích một phần doanh thu của Hội sách năm nay sẽ được trích ra để trao tặng quỹ Mùa đông ấm của Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close