Hội sách Hà Nội hướng tới ngày giải phóng thủ đô

Hội sách Hà Nội hướng tới ngày giải phóng Thủ đô

VOV.VN - Hội sách Hà Nội 2017 với chủ đề “Sách và Khởi nghiệp” hứa hẹn sẽ là hoạt động giàu ý nghĩa hướng tới ngày giải phóng Thủ đô.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa phát đi thông báo về việc đẩy mạnh tuyên truyền Hội sách Hà Nội lần thứ IV năm 2017. Với chủ đề “Sách và Khởi nghiệp”, đây sẽ là cầu nối giữa các độc giả, tác giả, doanh nhân, nhà văn hóa, nhà nghiên cứu…

hoi sach ha noi huong toi ngay giai phong thu do hinh 1
Hội sách Hà Nội 2016 được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội. Ảnh: Hà nội mới

Trong công văn gửi đến báo chí, Sở TT&TT cho hay, Hội sách Hà Nội 2017 là hoạt động thiết thực kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2017), nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Quyết định số 284/QĐ-TTg ngày 24/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày sách Việt Nam và Quyết định số 329/QĐ-TTg ngày 15/3/2017 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Theo đó, ngày 30/8/2017, UBND Thành phố đã ban hành kế hoạch số 195/KH-UBND tổ chức Hội sách Hà Nội lần thứ IV năm 2017.

Sở TT&TT mong muốn, trên cơ sở phát huy những thành công của Hội sách Hà Nội 2016, các cơ quan báo chí sẽ tích cực tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa thiết thực của Hội sách Hà Nội năm 2017 với chủ đề “Sách và Khởi nghiệp”.

hoi sach ha noi huong toi ngay giai phong thu do hinh 2
Hình ảnh sách được trưng bày tại Hội sách Hà Nội 2016. Ảnh: Diệu Linh

Đẩy mạnh tuyên truyền về các hoạt động của hội sách như trưng bày, giới thiệu sách, ấn phẩm của các đơn vị xuất bản - in - phát hành trong nước và quốc tế. Đặc biệt là các cuộc hội thảo, tọa đàm, giao lưu giữa độc giả và các tác giả, nhà văn hóa, nhà nghiên cứu, doanh nhân về chủ đề khởi nghiệp, các tác phẩm, văn hóa đọc, kỹ năng, phương pháp đọc sách … Tất cả các hoạt đông này nhằm nâng cao văn hóa đọc, phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, tạo nét đẹp trong đời sống xã hội của Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close