Thí sinh Top Model diễn cảnh tình tứ chụp hình trong mưa đêm

VOV.VN - Để vượt qua thử thách chụp hình của tập 3 Top Model, Top 16 thí sinh phải bắt cặp với nhau và thể hiện tình cảm gần gũi... trong mỗi bức hình.

Sau loạt thử thách như catwalk trên cao, tạo dáng trên không với hình khối, Vietnam’s Next Top Model tiếp tục gây choáng với thử thách photoshoot “Street style ban đêm” trong teaser tập 3.
Trong thử thách này, Top 16 thí sinh sẽ phải bắt cặp với nhau để cùng thực hiện thử thách. Và vì là thử thách chụp hình đôi, nên có lẽ đây sẽ là một điểm yếu cho Thùy Trang, Ngọc Châu, Minh Phong… vì chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc chụp ảnh. 
Việc tiếp xúc gần gũi cơ thể với bạn diễn cũng như thể hiện tình cảm yêu đương, thân thiết chắc hẳn là một là một thử thách lớn. Vì vậy, host Thanh Hằng và giám khảo Hà Đỗ đã phải thị phạm cho các thí sinh.
Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra thử thách, cũng xuất hiện các cặp đôi nổi bật, đó là Minh Tùng – Ngọc Châu...
... Thiếu Lan – Duy Minh với cách làm việc rất ăn ý và tình cảm với nhau. 

Ngoài các cặp đôi nam - nữ, còn xuất hiện những cặp đôi như Kim Nhã – Thu Hường và Thanh Thanh – Thùy Trâm, vì là nữ - nữ với nhau nên có lẽ họ sẽ gặp khá nhiều khó khăn để có thể làm việc ăn ý cùng nhau và cho ra một bức ảnh đẹp.
Hơn nữa, điểm đặc biệt gây trở ngại lớn nhất cho các thí sinh đó là ngay tại thử thách này, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng sẽ không dùng máy chụp hình chuyên nghiệp để chụp mà thay vào đó sẽ là… chiếc điện thoại để thực hiện thử thách.
Vì vậy, thử thách trong tập 3 dự đoán sẽ là một trở ngại khá lớn khác với những gì các thí sinh từng trải qua trong tập trước, vì vậy các thí sinh sẽ cần phải cố gắng gấp đôi để có thể thực hiện tốt thử thách này. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Thanh Hằng rạng rỡ mừng sinh nhật cùng Vietnam’s Next Top Model

VOV.VN - Siêu mẫu Thanh Hằng đã được đón một sinh nhật sớm vô cùng bất ngờ do ekip tổ chức và các thí sinh đã âm thầm lên kế hoạch cho cô.

“Nấm lùn” Fung La gây căng thẳng tại Vietnam's Next Top Model 2016

VOV.VN -Không chỉ là tâm điểm của những tranh luận lại nhà chung, "nấm lùn" Fung La còn khiến BGK hốt hoảng khi nằm bất động sau thử thách chụp hình ở tập 2.

Các kiểu tóc “chất” nhất của thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2016

VOV.VN -Sau vòng thay đổi diện mạo của Vietnam’s Next Top Model, khuyết điểm trên gương mặt, tóc của nhiều thí sinh đã được các chuyên trang trang khắc phục.

Hình ảnh Top 18 thí sinh Top Model trước và sau khi “lột xác“

VOV.VN -Ngay ở tập 2 của Vietnam’s Next Top Model 2016, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung đã có một màn "lột xác" ngoạn mục, trở nên thời trang hơn.

Tin cùng chuyên mục