Tiet muc uong axit của Tấn Phát bi loai khoi Vietnam’s Got Talent

Thí sinh uống nhầm axit bị loại khỏi Vietnam’s Got Talent

VOV.VN - Trần Tấn Phát đã bị loại khỏi chương trình "Vietnam’s Got Talent" do nhận được số phiếu bình chọn thấp.

Tối 18/1, đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết thứ tư cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - Vietnam’s Got Talent” đã diễn ra tại TP HCM.

Trên sân khấu, 7 tiết mục của tuần trước đều được đánh giá ngang tài ngang sức với những phần thể hiện đến từ anh chàng nước ngoài David C.Murray, hai dancer nhí Đức Huy, Thục Nhi, nhóm nhảy Ảo ảnh, anh chàng nhảy Waacking Nguyễn Minh Cường, cô giáo Thanh Nhàn, nhóm Street Workout Chiến binh đường phố và kể cả ảo thuật gia Trần Tấn Phát. 

tiet muc uong axit cua tan phat bi loai khoi vietnam’s got talent  hinh 1 Ảo thuật gia Tấn Phát
Tuy nhiên, 4 tiết mục của Trần Tấn Phát, nhóm Ảo ảnh (Phúc Vinh - Duy Phương), Nguyễn Minh Cường, nam thí sinh nước ngoài David C.Murray đã phải chia tay do có số phiếu bình chọn thấp hơn so với 3 tiết mục còn lại. 

Trong 4 tiết mục bị loại, đáng chú ý nhất vẫn là sự xuất hiện của thí sinh Trần Tấn Phát sau sự cố anh uống nhầm axit ở tập trước đó. Trên sân khấu, Tấn Phát xuất hiện với một sức khỏe bình thường nhưng phần môi vẫn chưa lành hẳn do bị bỏng axit. 

tiet muc uong axit cua tan phat bi loai khoi vietnam’s got talent  hinh 2 Tiết mục Tấn Phát uống nhầm axit trong đêm bán kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 11/1.
Trước đó, vào đêm bán kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 11/1, Tấn Phát đã thể hiện khả năng có thể phân biệt được đâu là cốc axit sau khi được đánh tráo với những cốc nước. Tuy nhiên, sau khi giám khảo Huy Tuấn đánh tráo cốc axit với những cốc nước thì Tấn Phát đã chọn nhầm và uống phải ly axit. Nhưng may mắn là Tấn Phát chỉ bị bỏng môi và tổn thương vùng họng, miệng. 

tiet muc uong axit cua tan phat bi loai khoi vietnam’s got talent  hinh 3 Cặp đôi vũ công nhỏ tuổi Đức Huy - Thục Nhi
Còn 3 tiết mục nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất từ khán giả trong đêm bán kết thứ 4 là: đôi vũ công nhỏ tuổi Đức Huy - Thục Nhi, cô giáo Thanh Nhàn và nhóm Street workout Chiến binh đường phố. Trong đó, hai đại diện nhí duy nhất ở đêm bán kết 4 là Đức Huy và Thục Nhi đã vượt qua các anh chị lớn tuổi hơn để dành tấm vé tiến thẳng vào vòng chung kết khi có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả cả nước. 

tiet muc uong axit cua tan phat bi loai khoi vietnam’s got talent  hinh 4 Nhóm Street workout Chiến binh đường phố vui mừng khi được lọt  vào vòng chung kết của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.
Quyền lựa chọn gương mặt còn lại vào vòng chung kết được quyết định bởi bộ tứ giám khảo: nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc; người mẫu, MC Thuý Hạnh; nghệ sĩ Hoài Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn. Sau phần thảo luận với kết quả hoà 2-2 của giám khảo, nhóm Chiến binh đường phố với số phiều bầu chọn cao hơn đã chính thức là cái tên tiếp theo góp mặt vào vòng chung kết của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.

Đêm thi bán kết thứ 5 của chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 25/1 với sự tham gia trình diễn của 7 tiết mục./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close