Top 3 Mister Việt Nam sẽ được chọn vào vai chính phim điện ảnh ra rạp

VOV.VN -Top 3 của cuộc thi Mister Việt Nam sẽ được chọn vào vai chính với mức catse lên đến 300 triệu đồng một bộ phim điện ảnh.

Ban tổ chức Mister Việt Nam 2019 vừa đưa ra thông báo khiến các ứng viên tham dự cuộc thi xôn xao. Chạm ngõ làng điện ảnh là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, vì vậy Mister Việt Nam 2019 đã quyết định hiện thực hóa giấc mơ đó cho top 3 chung cuộc.

Đạo diễn Mai Thế Hiệp và doanh nhân Ngọc Tình.

Theo đó, top 3 của cuộc thi sẽ được chọn vào vai chính với mức catse lên đến 300 triệu đồng một bộ phim điện ảnh sẽ được sản xuất trong thời gian tới đây của Nhà sản xuất Fortune Projects, do đạo diễn Mai Thế Hiệp đạo diễn. Đạo diễn Mai Thế Hiệp từng tham gia sản xuất hàng loạt các bộ phim nổi tiếng ra rạp tại Việt Nam, gần nhất là phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” và “Thạch Thảo”. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các chàng trai có thể chạm ngõ, bén duyên lĩnh vực điện ảnh, lĩnh vực đang hot nhất hiện nay trong làng giải trí.

Vào 12h ngày 12/5/2019 sẽ diễn ra vòng sơ tuyển khu vực miền Nam tại TP Hồ Chí Minh, ngay sau đó, vào ngày 16/6/2019 sẽ diễn ra sơ tuyển khu vực phía Bắc tại Hà Nội./.

            

Viết bình luận

Tin liên quan

Minh Trung diện trang phục dát vàng dự thi Mister International

VOV.VN - Siêu mẫu Minh Trung tung hình ảnh trang phục dân tộc dát vàng, nặng 40 kg mang dự thi Mister International 2018 do NTK Lê Thanh Hoà thực hiện.

Siêu mẫu Minh Trung đại diện Việt Nam dự thi Mister Inernational 2018

VOV.VN - Cục Nghệ thuật biểu diễn đã cấp phép cho siêu mẫu Trần Minh Trung tham gia cuộc thi "Nam vương Quốc tế - Mister International 2018".

Tin cùng chuyên mục