Top 3 Mister Việt Nam sẽ được chọn vào vai chính phim điện ảnh ra rạp

Top 3 Mister Việt Nam sẽ được chọn vào vai chính phim điện ảnh ra rạp

VOV.VN -Top 3 của cuộc thi Mister Việt Nam sẽ được chọn vào vai chính với mức catse lên đến 300 triệu đồng một bộ phim điện ảnh.

Ban tổ chức Mister Việt Nam 2019 vừa đưa ra thông báo khiến các ứng viên tham dự cuộc thi xôn xao. Chạm ngõ làng điện ảnh là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, vì vậy Mister Việt Nam 2019 đã quyết định hiện thực hóa giấc mơ đó cho top 3 chung cuộc.

top 3 mister viet nam se duoc chon vao vai chinh phim dien anh ra rap  hinh 1
Đạo diễn Mai Thế Hiệp và doanh nhân Ngọc Tình.

Theo đó, top 3 của cuộc thi sẽ được chọn vào vai chính với mức catse lên đến 300 triệu đồng một bộ phim điện ảnh sẽ được sản xuất trong thời gian tới đây của Nhà sản xuất Fortune Projects, do đạo diễn Mai Thế Hiệp đạo diễn. Đạo diễn Mai Thế Hiệp từng tham gia sản xuất hàng loạt các bộ phim nổi tiếng ra rạp tại Việt Nam, gần nhất là phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” và “Thạch Thảo”. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các chàng trai có thể chạm ngõ, bén duyên lĩnh vực điện ảnh, lĩnh vực đang hot nhất hiện nay trong làng giải trí.

Vào 12h ngày 12/5/2019 sẽ diễn ra vòng sơ tuyển khu vực miền Nam tại TP Hồ Chí Minh, ngay sau đó, vào ngày 16/6/2019 sẽ diễn ra sơ tuyển khu vực phía Bắc tại Hà Nội./.

            

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close