TPHCM sẵn sàng chào đón thập kỷ mới cùng Lễ hội ánh sáng 2020

TPHCM sẵn sàng chào đón thập kỷ mới cùng Lễ hội ánh sáng 2020

VOV.VN - Lễ hội ánh sáng Countdown Lights chính thức bắt đầu từ 20h ngày 31/12 đến rạng sáng ngày 1/1/2020 đón năm 2020 diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
tphcm san sang chao don thap ky moi cung le hoi anh sang 2020 hinh 1
Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 sẽ được diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Để chào đón năm mới 2020, tối nay, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM diễn ra Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020. Lễ hội chính thức bắt đầu từ 20h ngày 31/12 đến rạng sáng ngày 1/1/2020. 

Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 với chủ đề Cộng đồng chung - Tương lai chung - Ngôi nhà chung hứa hẹn mang đến cho người dân và khách du lịch tại TP.HCM một đêm nhạc hoành tráng, đa dạng và đầy màu sắc. Hiện tại, tất cả các thiết bị âm thanh, ánh sáng đều đã sẵn sàng, Ban tổ chức chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình lễ hội đêm nay được hoàn thiện và trọn vẹn nhất.

Chị Đỗ Hải Anh, đạo diễn sân khấu chương trình chia sẻ: “Qua từng năm, quy mô của chương trình ngày càng hoành tráng hơn. Sân khấu lần này có một điều rất đặc biệt, bởi vì sẽ kết hợp với công nghệ trình chiếu AR. Đây hứa hẹn là một chương trình rất ý nghĩa và rất đặc sắc để cho tất cả các khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và khán giả đón xem tại nhà”.

Được biết, chương trình Countdown đêm nay sẽ có những tiết mục đặc biệt, đánh dấu sự phát triển đa dạng của nền nghệ thuật âm nhạc Việt Nam, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm... cùng đối tác âm nhạc chính thức Billboard Việt Nam, MC Trấn Thành, đạo diễn trẻ Đào Minh Vũ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close