TP.HCM tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm ngày 30/4

VOV.VN -Trong không khí hào hùng, người dân thành phố cùng sống lại những ngày kháng chiến cứu nước qua các ca khúc: “Tự nguyện”, “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”…

Tối 30/4, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ- Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, diễn ra Chương trình biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Trong không khí hào hùng, tưng bừng của ngày 30/4, hàng ngàn người dân thành phố đã cùng sống lại những ngày kháng chiến cứu nước qua các ca khúc: “Tự nguyện”,  “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”… đến niềm vui vỡ òa của ngày chiến thắng trong ca khúc “Đất nước trọn niềm vui”.

tp.hcm to chuc chuong trinh nghe thuat ky niem ngay 304 hinh 1
Một chương trình văn nghệ tại buổi biễu diễn

Chương trình cũng ca ngợi công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc giành lại độc lập cho dân tộc, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho chủ quyền của Tổ quốc, biểu dương những thành tựu của thành phố mang tên Bác.

Ngắn gọn và cuốn hút là cảm nhận của người dân thành phố khi thưởng thức chương trình. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa trong các hoạt động kỷ niệm ngày 30/4 của thành phố./.

PV/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x