Vở kịch “Vua Lợn” tham dự Liên hoan Nghệ thuật quốc tế Tuyền Châu

Vở kịch “Vua Lợn” tham dự Liên hoan Nghệ thuật quốc tế Tuyền Châu

VOV.VN - Vở kịch “Vua lợn” sẽ đại diện sân khấu Việt Nam tham dự Liên hoan nghệ thuật quốc tế Tuyền Châu 2016 tại Trung Quốc.

Đây là tác phẩm do các nghệ sĩ Hội Nghệ thuật Nhân đạo Hà Nội và Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội thực hiện. Diễn ra từ 10 đến 18/10, tại Tuyền Châu, Trung Quốc, Liên hoan Nghệ thuật quốc tế “Con đường tơ lụa” 2016 sẽ trình diễn những tiết mục sân khấu xuất sắc của tất cả các nước tham dự, nhằm giới thiệu, thúc đẩy hợp tác và giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực và trên thế giới. Năm nay, các tiết mục tham dự Liên hoan phải đậm đà bản sắc dân tộc, giới thiệu được các nét văn hóa cũng như cuộc sống của cộng đồng, trang phục, âm nhạc, phong tục truyền thống.

vo kich "vua lon" tham du lien hoan nghe thuat quoc te tuyen chau  hinh 1
Vở kịch "Vua lợn"
Đại diện sân khấu Việt Nam tham dự Liên hoan năm nay, vở kịch “Vua Lợn” là câu chuyện được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích dân gian, ca ngợi tình nghĩa thủy chung, tính chịu khó học hỏi vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu không ngừng để làm việc lớn, giúp quê hương đất nước. Vở kịch mang đậm tính nhân văn sâu sắc, cái thiện thắng cái ác, ở hiền gặp lành, là bài học bổ ích cho mọi tầng lớp khán giả, nhất là các khán giả nhỏ tuổi.

Vở diễn do Nghệ sĩ nhân dân Tuấn Hải đạo diễn với sự tham gia của Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa, Nghệ sĩ ưu tú Mai Hương cùng các sinh viên xuất sắc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close