vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent

Võ sư dùng đầu đóng đinh vào chung kết Got Talent

VOV.VN - Nhóm trình diễn mạo hiểm Bảo Cường chính là gương mặt có số phiếu bình chọn cao nhất và trở thành thí sinh đầu tiên đi thằng vào Vòng chung kết.

Sau một tuần chờ đợi, đêm trình diễn và công bố kết quả Bán kết 2 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã chính thức xác nhận 3 gương mặt được nhiều sự bình chọn nhất của khán giả theo dõi truyền hình cả nước chính là: nhóm trình diễn mạo hiểm Bảo Cường, anh chàng vui tính Huỳnh Nhu và cô gái belly dance quyến rũ Trịnh Huyền.

Trong 3 tiết mục xuất sắc kể trên, nhóm trình diễn mạo hiểm Bảo Cường chính là gương mặt có số phiếu bình chọn cao nhất từ tổng đài bình chọn của chương trình đồng thời trở thành thí sinh đầu tiên đi thằng vào Vòng chung kết.

vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent hinh 1 Nhóm trình diễn mạo hiểm Bảo Cường chính là gương mặt có số phiếu bình chọn cao nhất

Quyền lựa chọn gương mặt còn lại được quyết định bởi bộ tứ giám khảo: nghệ sĩ Thành Lộc – người mẫu, MC Thuý Hạnh – nghệ sĩ Hoài Linh – nhạc sĩ Huy Tuấn.

Sau phần đánh giá, thảo luận căng thẳng, giám khảo Thuý Hạnh và Huy Tuấn đã lựa chọn Trịnh Huyền trong khi giám khảo Hoài Linh và Thành Lộc lựa chọn Huỳnh Nhu. Điều này đồng nghĩa với tỷ lệ 2 – 2 và sự quyết định phụ thuộc vào số phiếu bầu chọn của khán giả. Với số phần trăm bình chọn nhỉnh hơn chỉ 0.29%, anh chàng vui tính Huỳnh Nhu đã chính thức trở thành gương mặt tiếp theo bước tiếp vào Vòng chung kết.

vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent hinh 2
 Anh chàng vui tính Huỳnh Nhu đã chính thức trở thành gương mặt tiếp theo bước tiếp vào Vòng chung kết

Chia sẻ cảm xúc sau khi biết được kết quả của Đêm Trình diễn và Công bố kết quả bán kết 2, nhóm trình diễn mạo hiểm Bảo Cường cho biết “Bảo Cường rất vui và hạnh phúc và đây cũng là ước mơ của Bảo Cường. Một lần nữa, Bảo Cường không quên tình cảm và những lá phiếu bình chọn của khán giả cả nước dành cho Bảo Cường. Và Bảo Cường xin cúi đầu chân thành cảm ơn quý vị và các bạn".

Các thí sinh đã phải nói lời chia tay với chương trình là: Chàng trai Vân Kiều, Hồ Văn Thai, cô bé trong sáng Minh Thư, cô bé 15 tuổi Đan Trang, CLB Hiphop Đam mê không tuổi.

Những gương mặt xuất sắc tiếp theo sẽ tiếp tục lộ diện vào những Đêm bán kết tiếp theo của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent. Đêm thi Bán kết 3 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 chủ nhật ngày 28/12 trên kênh VTV3 – Đài THVN./.

Một số hình ảnh đêm trình diễn và công bố kết quả Bán kết 2:

vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent hinh 3 Bộ tứ giám khảo
vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent hinh 4 Hai tiết mục lọt vào Chung kết
vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent hinh 5
Cô gái belly dance quyến rũ Trịnh Huyền,
vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent hinh 6
Cô bé 15 tuổi Đan Trang
vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent hinh 7
Cô bé trong sáng Minh Thư
vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent hinh 8
CLB Hiphop Đam mê không tuổi... là những thí sinh phải nói lời tạm biệt chương trình
vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent hinh 9 Trong Đêm Trình diễn và Công bố kết quả Bán kết 2, khán giả cũng đã thưởng thức phần kết hợp đầy xao xuyến của Quốc Thiên – Uyên Linh với ca khúc nồng nàn “Chiếc lá mùa đông”
vo su dung dau dong dinh vao chung ket got talent hinh 10 Nhóm hài Trung Dân khuấy động sân khấu bằng hài kịch “Chuyện cây bần” dí dỏm

Ảnh: Ân Nguyễn

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close