VTV3 tuyển MC thay thế Lại Văn Sâm ở chương trình Ai là triệu phú

VTV3 tuyển MC thay thế Lại Văn Sâm dẫn chương trình “Ai là triệu phú“

VOV.VN - Lại Văn Sâm sẽ dẫn chương trình "Ai là triệu phú" đến hết 2017, sau đó, sẽ có một gương mặt mới thay anh đảm nhiệm vai trò MC.

"Ai là triệu phú" là trò chơi truyền hình quen thuộc được nhiều khán giả yêu mến suốt 13 năm qua. Chương trình cũng gắn bó với Lại Văn Sâm trong vai trò người dẫn chương trình suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, MC Lại Văn Sâm chỉ lên hình đến số phát sóng cuối cùng của năm 2017. Để chuẩn bị cho năm 2018, Ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3 (Đài THVN) đang tìm kiếm một gương mặt mới thay thế Lại Văn Sâm.

vtv3 tuyen mc thay the lai van sam o chuong trinh ai la trieu phu hinh 1
MC Lại Văn Sâm.

Theo đó, tất cả các công dân Việt Nam trên cả nước có độ tuổi từ 20 trở lên, có kiến thức tốt vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội có thể gửi đơn đăng ký từ 22/11 đến hết ngày 12/12. Thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển sẽ tham gia 2 vòng Phỏng vấn và ghi hình với sự đánh giá của Hội đồng xét tuyển.

Hội đồng xét tuyển gồm: Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Tạ Bích Loan; Phó trưởng Ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Thu Thủy, Phó trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - đạo diễn Lại Bắc Hải đăng và đại diện đơn vị sở hữu bản quyền.

Theo Hội đồng xét tuyển, tiêu chí chọn người thay thế MC Lại Văn Sâm là phải có giọng nói chuẩn, rõ ràng, tạo được cảm xúc; phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy; biết cách quan tâm, lắng nghe, thể hiện được sự động viên, khích lệ đối với người đối diện;

Ngoài ra, thí sinh còn phải có những kỹ năng cơ bản của người dẫn chương trình truyền hình; thể hiện được sự tự nhiên, sinh động trước ống kính; biết cách nắm bắt cảm xúc, tâm lý người đối diện, tạo được sự bất ngờ, hào hứng cho những người tham gia.

Dự kiến, sau vòng 3 diễn ra vào 16/12, khán giả sẽ được biết người thay thế Lại Văn Sâm ở vị trí dẫn chương trình “Ai là triệu phú”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close