BTS lập kỉ lục Guinness với album bán chạy nhất lịch sử Hàn Quốc

BTS lập kỉ lục Guinness với album bán chạy nhất lịch sử Hàn Quốc

VOV.VN -Với mức độ tiêu thụ lên đến hơn 3 triệu bản, album "Map of the Soul: Persona" chính thức trở thành album bán chạy nhất lịch sử Hàn Quốc.

Ngày 25/6 vừa qua, Tổ chức Sách kỷ lục thế giới Guinness đã chính thức công bố album mới nhất của BTS, "Map of the Soul: Persona", là album bán chạy nhất trong lịch sử Hàn Quốc.

bts lap ki luc guinness voi album ban chay nhat lich su han quoc hinh 1
Nhóm nhạc BTS. 

Được phát hành vào ngày 12/4, ,Map of the Soul: Persona đã tiêu thụ được 3.399.302 bản tại quê nhà, tính đến hết tháng 5, phá vỡ kỷ lục trước đó do album Wrongful Meeting của Kim Gun Mo thiết lập năm 1995 tới nay (3,3 triệu bản) (căn cứ vào số liệu tính đến tháng 5). 

Bên cạnh đó, "Map of the Soul: Persona" còn vừa được công nhận thành tích ở nhiều BXH khác, như đứng đầu BXH Billboard 200 của Mỹ và BXH Album của Anh. 

Trước đó, Video âm nhạc (MV) cho ca khúc chủ đề Boy With Luv của album cũng được sách Guinness vinh danh với 3 kỷ lục đồng loạt, gồm MV của nhóm nhạc K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ; MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ và video được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ.

bts lap ki luc guinness voi album ban chay nhat lich su han quoc hinh 2
Sau thành công của hai bộ phim tài liệu “Burn the Stage: The Movie” và “Love Yourself in Seoul”, BTS giới thiệu bộ phim tài liệu mới nhất. 

Mới đây, BTS tiếp tục gây bão khi hé lộ tựa đề bộ phim tài liệu mới nhất. “Bring the Soul: The Movie” là bộ phim sắp tới không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của BTS trong chuyến lưu diễn toàn cầu “Love Yourself” mà nó còn đem đến cuộc trò chuyện thân mật giữa các thành viên một ngày sau khi kết thúc concert ở Paris.

“Bring the Soul: The Movie” sẽ chính thức công chiếu vào ngày 7/8 sắp tới.

Theo: Soompi

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close