GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bùng nổ đại nhạc hội Hiphop “Chang Urban Pulse” dịp Tết độc lập

VOV.VN - Đại nhạc hội Hiphop “Chang Urban Pulse” với các màn trình diễn nghệ thuật đường phố sẽ diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu ngày 2/9.

Với mong muốn mang đến bữa tiệc đường phố đẳng cấp, “Chang Urban Pulse” quy tụ những người tiên phong của Hiphop Việt hiện nay như Việt Max và Suby One.

Việt Max là một trong những người gây dựng nền tảng Hiphop tại Việt Nam từ đầu những năm 90. Với hơn 20 năm "sống" cùng Hiphop, anh đã thành công theo đuổi đam mê của mình khi thành lập trung tâm dạy nhảy Hiphop nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay mang tên BigSouth. Việt Max cũng tự xây dựng dự án cộng đồng Peace United, nơi cập nhật thông tin của Hiphop Việt Nam cũng như thế giới.

Việt Max sẽ kết hợp cùng những tên tuổi trong làng Hiphop để không chỉ đem đến những màn trình diễn tuyệt phẩm mà còn lan tỏa thông điệp “Lamiat” của lễ hội - chú trọng từng chi tiết để luôn đạt đến sự hoàn hảo và vươn đến thành công.

bung no dai nhac hoi hiphop chang urban pulse dip tet doc lap hinh 1
Việt Max và SubyOne.

Trong khi đó, sự góp mặt của SubyOne - Bậc thầy Graffiti là tin vui cho người hâm mộ đến với “Chang Urban Pulse.”

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sinh ra và lớn lên tại miền Nam nước Pháp, suốt nhiều năm qua, nghệ sỹ SubyOne theo đuổi niềm đam mê mạnh mẽ với nghệ thuật Graffiti.

SubyOne cùng nhóm của anh đã thực hiện rất nhiều tác phẩm tranh đường phố để kêu gọi cộng đồng cùng tham gia đóng góp phát triển cho nghệ thuật Việt Nam. Những tác phẩm của  SubyOne phá vỡ ranh giới của thời gian và không gian, tạo nên những khoảnh khắc cấn tượng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sự trở lại của Hip-hop Underground tại thành phố biển Vũng Tàu sôi động vào ngày 2/9 được kỳ vọng sẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong mùa hè 2018 này./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Du khách vô tình quay được khoảnh khắc chú voi rừng… hắt xì hơi

VOV.VN - Tapan Sheth đi quan sát thú rừng trong công viên quốc gia Ambosilo ở Kenya thì may mắn ghi lại được khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi này.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP