Chung kết cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3”

VOV.VN - Đêm chung kết cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" diễn ra vào 20h tối 20/8 có sự góp mặt của 10 thí sinh và các ca sĩ khách mời.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (1967-2017) và 72 năm thành lập Đài TNVN, Đài TNVN (VOV) tổ chức cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3".

Sau đêm bán kết diễn ra vào tối 19/8, BGK đã chọn ra 10 thí sinh góp mặt vào đêm chung kết diễn ra lúc 20h ngày 20/8 tại Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Các thí sinh thi chung kết lựa chọn ca khúc tiếng Anh hoặc ca khúc của quốc gia mình để thể hiện.

BTC sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích và một số giải phụ. Thí sinh giành giải nhất phải thể hiện được về âm nhạc, giọng hát và một vài tiêu chí phụ như trang phục biểu diễn. Do đây là cuộc thi mang tính chất giao lưu văn hóa nên thí sinh còn phải đại diện cho âm nhạc, văn hóa của quốc gia mình. BGK sẽ chấm điểm cao cho những màn trình diễn có tính chất như vậy.

Đêm chung kết cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3” được phát sóng trực tiếp trên các kênh phát thanh và truyền hình của VOV gồm  VTC1, VTC3, VOVTV, VOV3, VOV5./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x