Cục NTBD yêu cầu cung cấp lý do Ariana Grande hủy show tại Việt Nam

VOV.VN - Cục NTBD đã có văn bản gửi Sở VH-TT TP.HCM yêu cầu cung cấp lý do,
nguyên nhân vì sao nữ ca sĩ Ariana Grande lại hủy show ngay trước giờ
diễn.

Trong công văn hỏa tốc Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) gửi cho Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM ngày 24/8 nêu rõ: “Cục NTBD nhận được thông tin phản ánh về việc ca sĩ Ariana Grande đột ngột hủy buổi biểu diễn “Dangerous woman” ngày 23/8/2017 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Để có cơ sở báo cáo lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, Cục NTBD đề nghị Sở VH-TT TP.HCM cung cấp thông tin lý do, nguyên nhân ca sĩ Ariana Grande không thực hiện chương trình như kế hoạch”.

Công văn hỏa tốc Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) gửi cho Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM

Trước đó, chiều 23/8, chỉ ngay trước giờ diễn vài tiếng, người hâm mộ bất ngờ khi Ariana Grande đăng tải thông tin về việc hủy chương trình trên Instagram cá nhân vì lý do sức khỏe. Cô viết: “Từ đáy lòng mình, tôi gửi lời xin lỗi đến mhững người hâm mộ của tôi tại Việt Nam. Ngay lúc này, tôi đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Tôi đã đặt chân đến Việt Nam và rất háo hức cho đêm diễn nhưng bác sĩ không cho phép tôi lên sân khấu tối nay. Tôi thực sự xin lỗi”.

Phía BTC cũng đã xác nhận việc hủy chương trình là do sức khỏe Ariana không đảm bảo và không thể biểu diễn được. Công ty bán vé cũng đang trong giai đoạn hoàn lại tiền vé cho những người đã mua. Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn có những thông tin sai lệch về nguyên nhân nữ ca sĩ đột ngột hủy show cũng như bày tỏ sự thất vọng về Ariana Grande khiến Cục NTBD phải gửi đi văn bản trên./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phillip Nguyễn xin lỗi vì sự cố Ariana Grande bất ngờ huỷ show

Sau khi nữ ca sĩ bất ngờ huỷ show vào phút chót thì em chồng Hà Tăng đã chính thức lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến các khán giả và đối tác.

Được bảo vệ nghiêm ngặt, Ariana Grande rời Việt Nam sau khi hủy show

Vệ sĩ riêng của nữ ca sĩ và ê-kíp kiểm soát an ninh khu vực xung quanh khách sạn rất chặt chẽ để bảo đảm sự an toàn tối đa.

Hoàn lại tiền vé cho khách hàng sau khi ca sĩ Ariana Grande hủy show

VOV.VN - Hiện nay Ticket box đang thực hiện công việc hoàn trả tiền vé cho những khách đặt vé qua hệ thống của công ty. 

Không có chuyện Cục NTBD rút giấy phép của ca sỹ Ariana Grande

VOV.VN - Thứ trưởng Vương Duy Biên khẳng định: “Không có chuyện Cục NTBD đột ngột rút giấy phép chương trình biểu diễn của ca sĩ Ariana Grande”.

Ariana Grande hủy show ngay trước giờ diễn, khán giả Việt Nam sốc

VOV.VN - Chiều 23/8, Ariana Grande bất ngờ thông báo huỷ bỏ đêm diễn tối nay tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục