Cục NTBD yêu cầu cung cấp lý do Ariana Grande hủy show tại Việt Nam

VOV.VN - Cục NTBD đã có văn bản gửi Sở VH-TT TP.HCM yêu cầu cung cấp lý do, nguyên nhân vì sao nữ ca sĩ Ariana Grande lại hủy show ngay trước giờ diễn.

Trong công văn hỏa tốc Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) gửi cho Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM ngày 24/8 nêu rõ: “Cục NTBD nhận được thông tin phản ánh về việc ca sĩ Ariana Grande đột ngột hủy buổi biểu diễn “Dangerous woman” ngày 23/8/2017 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Để có cơ sở báo cáo lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, Cục NTBD đề nghị Sở VH-TT TP.HCM cung cấp thông tin lý do, nguyên nhân ca sĩ Ariana Grande không thực hiện chương trình như kế hoạch”.

Công văn hỏa tốc Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) gửi cho Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM

Trước đó, chiều 23/8, chỉ ngay trước giờ diễn vài tiếng, người hâm mộ bất ngờ khi Ariana Grande đăng tải thông tin về việc hủy chương trình trên Instagram cá nhân vì lý do sức khỏe. Cô viết: “Từ đáy lòng mình, tôi gửi lời xin lỗi đến mhững người hâm mộ của tôi tại Việt Nam. Ngay lúc này, tôi đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Tôi đã đặt chân đến Việt Nam và rất háo hức cho đêm diễn nhưng bác sĩ không cho phép tôi lên sân khấu tối nay. Tôi thực sự xin lỗi”.

PC_Article_Middle

Phía BTC cũng đã xác nhận việc hủy chương trình là do sức khỏe Ariana không đảm bảo và không thể biểu diễn được. Công ty bán vé cũng đang trong giai đoạn hoàn lại tiền vé cho những người đã mua. Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn có những thông tin sai lệch về nguyên nhân nữ ca sĩ đột ngột hủy show cũng như bày tỏ sự thất vọng về Ariana Grande khiến Cục NTBD phải gửi đi văn bản trên./.

Thanh Thanh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngất ngây trước nhan sắc quyến rũ của phụ nữ đẹp Kazakhstan
VOV.VN - Đất nước Kazakhstan ở Trung Á không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên đẹp. Đây còn là “miền mỹ nhân”, với nhiều phụ nữ sở hữu vẻ đẹp Á-Âu.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x