Da LAB sẽ đại diện Việt Nam tham dự Mu:CON tại Hàn Quốc

VOV.VN - Da LAB sẽ tham gia trình diễn tại sự kiện bên cạnh các nghệ sĩ/nhóm nghệ sĩ của Hàn Quốc và hơn 30 quốc gia khác.

Vào ngày 10-12/9/2018, nhạc sĩ Quốc Trung - Tổng đạo diễn của Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa (Monsoon Music Festival) sẽ đại diện cho các festival âm nhạc Việt Nam tham gia sự kiện âm nhạc quốc tế Mu:CON tại Hàn Quốc.

Đây là lần thứ 3 Monsoon Music Festival được Cơ quan Sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) mời tham dự sự kiện này. Bên cạnh đó, nhóm nhạc Da LAB cũng sẽ tham gia trình diễn tại showcase trong khuôn khổ sự kiện, với tư cách là nhóm nhạc đại diện cho Việt Nam được giới thiệu bởi Monsoon Music Festival.

da lab se dai dien viet nam tham du mu con tai han quoc hinh 1
Nhóm Da LAB.

Mu:CON là sự kiện âm nhạc cộng đồng có quy mô lớn được tổ chức thường niên từ năm 2011 tại Hàn Quốc nhằm gia tăng sự tương tác giữa nền âm nhạc của các nước châu Á. Mỗi năm, Mu:CON thu hút hơn 11.000 người tham dự với các hoạt động hội thảo về âm nhạc, liveshow, Giao lưu âm nhạc (Showcase)...

Mu:CON là một trong những đối tác quan trọng của Monsoon Music Festival nhằm giao lưu, quảng bá và phát triển nền âm nhạc trong nước ngày càng chuyên nghiệp hơn. Qua 3 năm hợp tác giữa Mu:CON và Monsoon Music Festival, hai bên đã thực hiện chương trình trao đổi nghệ sĩ, giới thiệu, đề cử, chọn lọc những nghệ sĩ tài năng từ hai phía để diễn tại sân khấu nước bạn.

PC_Article_Middle
Loading...

Tại Monsoon Music Festival 2017, Mu:CON đã giới thiệu tới khán giả Việt Nam nhóm nhạc Rock tiêu biểu của Hàn Quốc Buriet. Đồng thời, trong cùng năm, Monsoon Music Festival cũng đã giới thiệu tới sự kiện Mu:CON dự án "Bản nguyên" của ca sĩ Trần Thu Hà.  

da lab se dai dien viet nam tham du mu con tai han quoc hinh 2
Nhạc sĩ Quốc Trung.

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: "Sự hợp tác với Mu:CON tại Hàn Quốc chính là tiền đề cho những hoạt động trao đổi nghệ sĩ của Monsoon Music Festival với các Testival âm nhạc trong khu vực và quốc tế thời gian tới. Trong các năm tiếp theo, Monsoon Music Festival cũng sẽ được mở rộng về quy mô với những hoạt động mới như Hội thảo Âm nhạc và Giao lưu âm nhạc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp âm nhạc nước nhà một cách chuyên nghiệp hơn".

Trong lần tổ chức thứ 7 của Mu:CON tới đây, Da LAB - ban nhạc đã từng diễn tại Monsoon Music Festival năm 2017 - sẽ là đại diện được đề cử tham gia trình diễn tại sự kiện bên cạnh các nghệ sĩ và nhóm nghệ sĩ của Hàn Quốc và hơn 30 quốc gia khác./.

Thanh Thanh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh treo cờ rủ để tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hà Nội
VOV.VN - Sau lễ treo cờ rủ diễn ra tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), các cơ quan nhà nước, công sở... cũng đã treo cờ rủ để tỏ lòng tiếc thương Chủ tịch nước.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x