Dương Hoàng Yến tham dự Asia Song Festival tại Hàn Quốc

VOV.VN - Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị tham dự Asia Song Festival 2017 diễn ra vào tối ngày 27/5.

Asia Song Festival 2017 sẽ diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Gyeonggi (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc) vào tối ngày 27/5. Được biết, Dương Hoàng Yến trực tiếp nhận được lời mời từ phía ông Chung Jae Hoon, Chủ tịch Trung tâm Nghệ thuật tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Cô là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Asia Song Festival  lần này.

Dương Hoàng Yến lên đường sang Hàn Quốc.

Sau khi đến Hàn Quốc, Dương Hoàng Yến đã đến Trung tâm nghệ thuật tỉnh Gyeonggi cùng ekip của mình để tập luyện. Nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ hát hai ca khúc đã tạo được sức hút của mình trong thời gian qua là “Người đứng xem” và “Dù chỉ là”.

Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1991 sẽ cùng các đại diện các nước khác thể hiện chung một ca khúc do BTC của Asia Song Festival chỉ định.

duong hoang yen tham du asia song festival tai han quoc hinh 2
Nữ ca sĩ luyện tập cho Asia Song Festival.

PC_Article_Middle

Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được tham dự một sự kiện âm nhạc lớn như Asia Song Festival. Đây sẽ là cơ hội để tôi được thể hiện bản lĩnh, khả năng của mình đã được tích lũy trong nhiều năm hoạt động trong giới showbiz Việt cũng như là cơ hội để tôi cho thấy được trình độ của các nghệ sĩ Việt Nam không hề thua kém các giọng ca trong khu vực”.

Asia Song Festival (Liên hoan bài hát châu Á) là Đại hội nhạc Pop châu Á được tổ chức hàng năm với quy mô hoành tráng tại Hàn Quốc. Trải qua 12 năm hoạt động, Asia Song Festival đã trở thành nơi hội tụ những gương mặt ca sĩ nổi bật của các nước châu Á.

Năm 2004, Mỹ Tâm là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam tham gia Asia Song Festival. Sau đó có Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường và Noo Phước Thịnh. Năm nay, ngoài Dương Hoàng Yến của Việt Nam, tham dự Asia Song Festival còn có đại diện các nước châu Á khác là Mông Cổ, Malaysia, Campuchia, Hàn Quốc./. 

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh: NVCC
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Danh tính lái xe Audi Q5 đâm liên hoàn trên đường phố Hà Nội
VOV.VN - Danh tính lái xe Audi Q5 được cơ quan công an xác định ngay trong sáng 13/11.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x