"Hoàng tử ballad" Erik trở lại với ca khúc ngọt "lịm tim"

“Hoàng tử ballad” Erik trở lại với ca khúc ngọt “lịm tim“

VOV.VN - “Có tất cả nhưng thiếu anh" là tên ca khúc mới sẽ được phát hành vào ngày 28/7 tới đây.

Đánh dấu một năm 2019 hoạt động vô cùng chăm chỉ, mới đây Erik tiếp tục tung ra dấu hiệu trở lại Vpop với sản phẩm âm nhạc mới. Sau khi thử sức mình với nhiều màu sắc âm nhạc mới qua 2 ca khúc “Đừng có mơ" và “Anh ta là sao?”, Erik đã lập tức chứng minh được cái duyên của mình với dòng nhạc ballad khi chỉ vừa tung ra teaser cho MV mới đã lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý.

“Có tất cả nhưng thiếu anh" là tên ca khúc mới sẽ được phát hành vào ngày 28/7 tới đây. Ngay khi vừa tung ra teaser vào lúc 19h ngày 24/7, lượng tương tác khủng mà Erik nhận được đã cho thấy sự mong đợi rất lớn của khán giả vào sản phẩm âm nhạc lần này. 

Xuất hiện trong teaser, Erik mang hình ảnh một nam chính đậm chất thư sinh mặc sơ mi trắng, tuy nhiên không may lại bị ô tô đâm giữa đêm khuya. Cảnh tai nạn kết thúc là lúc giọng hát đầy cảm xúc của Erik vang lên đã cho thấy dự báo về một MV ballad đậm nước mắt. Erik chỉ hé lộ đúng 1 câu hát “Vậy tại sao, tình yêu mà anh đã trao, rồi nỡ còn đi lấy lại trao ai chẳng an phận ở lại” dường như là quá đủ để khán giả biết về chủ đề của ca khúc “Có tất cả nhưng thiếu anh". Chắc chắn câu chuyện trong MV chính thức mà Erik gửi gắm sẽ chạm đến vết thương lòng của hàng triệu trái tim từng trải qua tình yêu. 

"hoang tu ballad" erik tro lai voi ca khuc ngot "lim tim" hinh 1

Erik đã để lại dấu ấn âm nhạc cá nhân của mình vô cùng ấn tượng qua hàng loạt bản hit ballad như “Sau tất cả", “Lạc nhau có phải muôn đời", “Chạm đáy nỗi đau", “Đừng xin lỗi nữa"...  Sau một thời gian thay đổi bản thân với nhiều cá tính khác nhau trong âm nhạc, Erik đã sẵn sàng trở lại với hình ảnh của một “Hoàng tử ballad” vốn là dòng nhạc thế mạnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close