Erik hát nhạc phim “Cua lại vợ bầu” đầy cảm xúc

VOV.VN - Âm nhạc cũng chính là yếu tố làm nên thành công của bộ phim "Cua lại vợ bầu".

Sau 10 ngày công chiếu chính thức “Cua lại vợ bầu” vẫn không ngừng “cháy vé”, đến thời điểm hiện tại bộ phim nâng tổng doanh thu lên 155,8 tỷ với gần 1,84 triệu người xem.

Nói đến sức hút của “Cua lại vợ bầu”, ngoài sự “lột xác” của Trấn Thành, màn phối hợp nhiều cảm xúc cùng Lan Ngọc, âm nhạc cũng chính là yếu tố làm nên thành công. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện bất ngờ của “Mình chia tay đi” do Erik thể hiện.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Mình chia tay đi” được chọn trở thành nhạc phim bởi sự yêu mến của Nhất Trung và Trấn Thành dành cho ca khúc này. Nam danh hài cho biết: “Thành rất thích ca khúc này ngay từ khi ra mắt. Hơn nữa, Thành cũng yêu mến giọng hát của Erik. Thế nên, Thành rất mong sẽ có dịp kết hợp cùng với Erik. Và may mắn thay, nội dung “Mình chia tay đi” quá phù hợp để làm OST của “Cua Lại Vợ Bầu” nên tất nhiên Thành không thể bỏ qua. Thành tin đây là những giai điệu đẹp nhất để kể cho khán giả nghe về chuyện tình của Trọng Thoại và Nhã Linh”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tố Uyên/VOV.VN Theo Galaxy
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

cua lại vợ bầu nhạc phim cua lại vợ bầu Erik hát nhạc phim "Cua lại vợ bầu" erik mình chia tay đi lịch chiếu cua lại vợ bầu

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds