Hơn 100 học viên không quân Indonesia hát múa cùng sinh viên Việt Nam

VOV.VN - Lời ca tiếng hát đã làm cho tình hữu nghị và và đoàn kết của hai nước Indonesia - Việt Nam được thắt chặt hơn.

Tối 22/11, tại Nhà Văn hoá học sinh - sinh viên Hà Nội (37 Trần Bình Trọng, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ tình hữu nghị Indonesia - Việt Nam.

Chương trình giao lưu văn nghệ tình hữu nghị Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức. 

hon 100 hoc vien khong quan indonesia hat mua cung sinh vien viet nam hinh 1
Chương trình giao lưu văn nghệ tình hữu nghị Indonesia - Việt Nam

Tới dự chương trình giao lưu văn nghệ có ông Suryana Sastradireja - Tham tán công sứ, Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội; ông Sri Mulyo Handoko - Thiếu tướng Không quân, Thống đốc Học viện Không quân Indonesia; bà Nguyễn Hồng Hải - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội UNESCO Hà Nội; bà Phó Cẩm Hoa - Phó giám đốc Hệ Phát thanh đối ngoại, Đài Tiếng nói Việt Nam; ông Cấn Việt Anh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hà Nội cùng đông đảo sinh viên trường Học viện Không quân Indonesia, sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội...

hon 100 hoc vien khong quan indonesia hat mua cung sinh vien viet nam hinh 2
Tiết mục biểu diễn của Indonesia

Chương trình giao lưu văn nghệ tình hữu nghị Indonesia - Việt Nam với các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc của 120 học viên trường Học viện Không quân Indonesia và đông đảo các sinh viên, thành viên câu lạc bộ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội thể hiện.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình là những ca khúc truyền thống của hai nước Indonesia, Việt Nam. Lời ca tiếng hát đã làm cho tình hữu nghị và đoàn kết của hai nước được thắt chặt hơn.

hon 100 hoc vien khong quan indonesia hat mua cung sinh vien viet nam hinh 3
Phần trình diễn của sinh viên Việt Nam

PC_Article_Middle
Loading...

Ông Suryana Sastradireja - Tham tán công sứ, Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội cho rằng sự kiện lần này nhằm giới thiệu về nghệ thuật và văn hoá Indonesia qua các điệu múa và âm nhạc với bạn bè Việt Nam.

"Hoạt động lần này sẽ tăng cường mối quan hệ giữa hai nước cũng như nâng cao sự hiểu biết và tình hữu nghị lâu dài đôi bên", ông Suryana Sastradireja nhấn mạnh.

hon 100 hoc vien khong quan indonesia hat mua cung sinh vien viet nam hinh 4
Ông Suryana Sastradireja - Tham tán công sứ, Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội phát biểu tại chương trình.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hải - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội UNESCO Hà Nội phát biểu tại sự kiện: "Chương trình giao lưu nghệ thuật với sự tham gia của 120 sinh viên quốc phòng Indonesia và các tầng lớp nhân dân, nghệ sĩ Việt Nam, thanh thiếu niên Việt Nam hôm nay, là một minh chứng cho tình hữu nghị và quan hệ nhân dân gần gũi, thân thiện"./.

Vũ Toàn-Nguyễn Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Người phụ nữ rơi từ tầng 27 xuống đất do mải chụp selfie trên lan can
VOV.VN - Chỉ vì quá mải mê chụp selfie, mong có bức ảnh ưng ý, người phụ nữ này đã liều mình leo lên lan can rồi bất ngờ ngã ngửa xuống dưới từ tầng 27.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x