Hương Tràm xúc động nghe NSND Bạch Tuyết hát cải lương “Em gái mưa”

VOV.VN - Hương Tràm tỏ ra xúc động và tự hào sau khi nghe bản cover "Em gái mưa" của NSND Bạch Tuyết.

Mới đây, NSND Bạch Tuyết đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi bà cover lại hit "Em gái mưa" của ca sĩ Hương Tràm theo phiên bản cải lương.

NSND Bạch Tuyết chia sẻ: "Trân trọng tình yêu của quý khán giả đã yêu mến Bạch Tuyết trong mấy mươi năm qua. Cảm ơn hai người bạn trẻ Mr Siro và ca sĩ Hương Tràm đã tạo nên 1 bài hát nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng những ca từ hết sức dễ thương và ý nhị. Tận đáy lòng Bạch Tuyết tri ân các bạn trẻ đã làm cho nền âm nhạc nước nhà ngày một đa dạng và phong phú hơn". Ngay sau khi ra mắt, "Em gái mưa" phiên bản cải lương đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả.

Sau khi nghe bản cover "Em gái mưa" phiên bản cải lương, Hương Tràm tỏ ra bất ngờ và xúc động: "Cảm ơn cô rất nhiều. Bản thân con không ngờ ca khúc của mình lại có ngày được sự công nhận của một NSND gạo cội, được hát lại theo phiên bản cải lương tuyệt vời như vậy". 

PC_Article_Middle
Loading...

Ngoài ra, Quán quân Giọng hát Việt cho biết cô sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự yêu mến mà NSND Bạch Tuyết dành cho mình./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Suzuki Jimny chốt giá bán từ 483 triệu đồng
VOV.VN - Mẫu SUV đang gây sốt toàn cầu của Suzuki chốt giá giá bán chính thức với hai phiên bản và có giá khởi điểm từ 21.000 USD (khoảng 483 triệu đồng).
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x