MC Kỳ Duyên đang nắm giữ cả “kho gia tài” tâm sự của Như Quỳnh

VOV.VN - Nữ MC tin rằng, cô là người hiểu Như Quỳnh hơn ai hết vì chứng kiến những thăng trầm trong cuộc đời của người ca sĩ, lúc vui và cả những khi buồn.

PC_Article_AfterShare_1

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã trở lại Việt Nam để kịp tham gia liveshow riêng của ca sĩ Như Quỳnh diễn ra vào tối 8/3 tới tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Nữ MC chia sẻ, cô quyết định gác lại một số lời mời tham gia các chương trình ở cả trong nước lẫn hải ngoại để đồng hành cùng Như Quỳnh trong đêm liveshow đặc biệt này.

Kỳ Duyên tin rằng, mình làm người dẫn chuyện cho liveshow của Như Quỳnh sẽ khác hoàn toàn với những người khác. Sở dĩ vậy bởi theo Kỳ Duyên, cô biết Như Quỳnh từ lần đầu tiên giọng ca “Người tình mùa đông” bước chân lên sân khấu cách đây hơn 20 năm và hiểu rất rõ về nữ ca sĩ này.

mc ky duyen dang nam giu ca kho gia tai tam su cua nhu quynh hinh 1
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Như Quỳnh trên sân khấu liveshow diễn ra tháng 1.

Ngoài đời, dù không ở gần nhau, cũng không hay gặp gỡ, song những lúc gặp chuyện không vui mà không thể trải lòng được với ba mẹ hay bạn bè, Như Quỳnh vẫn thường tâm sự với Kỳ Duyên. Nữ MC tin rằng, cô là người hiểu Như Quỳnh hơn ai hết vì chứng kiến những thăng trầm trong cuộc đời của người em ca sĩ này, lúc vui và cả những khi buồn.

“Có lẽ Như Quỳnh có thể tâm sự được với tôi nhiều hơn những người khác, tin tưởng vào những lời tư vấn của tôi vì tôi lớn tuổi hơn cô ấy. Có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Vả lại, dù đứng chung sân khấu nhưng tôi là MC, mọi lời khuyên tôi đưa ra cho Như Quỳnh đều hết sức khách quan. Tôi vẫn nói với Như Quỳnh rằng, tôi là người rất thật, nhìn thẳng vào vấn đề, nếu không hỏi thì thôi chứ đã hỏi là tôi sẽ nói thật, thành ra những lúc hai chị em tâm sự với nhau có rất nhiều chuyện lý thú” – Kỳ Duyên chia sẻ.

mc ky duyen dang nam giu ca kho gia tai tam su cua nhu quynh hinh 2
Như Quỳnh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cũng bởi sự hiểu ấy nên Kỳ Duyên cho biết, trong liveshow của Như Quỳnh diễn ra vào tối 8/3 tới, khán giả sẽ không thấy cô giống như một MC giới thiệu đơn thuần các tiết mục và nghệ sĩ. Thay vào đó sẽ là những tâm tình rất thú vị để mọi người có cảm giác giống như được mời tới nhà riêng của Như Quỳnh và nghe chủ nhân của đêm liveshow giãi bày tâm sự qua bao nhiêu năm tháng.

Đặc biệt, Kỳ Duyên cho biết, cô có cả “kho gia tài” những tâm sự và tâm tình của Như Quỳnh nên chắc chắn, đêm liveshow tới sẽ có những tiết lộ rất mới và thú vị chứ không lặp lại những câu chuyện từng được cô và Như Quỳnh kể trong liveshow ở Hà Nội vào dịp cuối tháng 1 vừa qua.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cùng với sự dẫn dắt đặc biệt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, liveshow Như Quỳnh diễn ra vào tối 8/3 tại TP.HCM còn có sự tham gia của nhiều giọng ca tên tuổi như: Trường Vũ, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Mạnh Đình, Randy…/.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds