Ngân Hà: "Tôi không hợp với môi trường như Vietnam Idol"

VOV.VN - Ngân Hà cho biết cô cảm thấy không hợp với môi trường để trở thành người của công chúng như Vietnam Idol.

Sau khi bị loại trong đêm vòng loại trực tiếp Gala 3 của “Vietnam Idol”, hai thí sinh Ngân Hà và Yến Lê đã trở về cuộc sống và công việc thường ngày, nhưng vẫn có những dự định ấp ủ cho con đường âm nhạc của riêng mình.

Phải dừng chân ở top 8 Vietnam Idol 2013, Yến Lê cho biết: "Thật ra, tôi không bất ngờ lắm với kết quả này mà đón nhận nó rất nhẹ nhàng. Thậm chí, khi hát ca khúc sing-off, tôi cũng cảm thấy rất thoải mái vì nghĩ rằng làm nghệ thuật thì phải thư giãn một chút. Ca khúc cũng là món quà tôi gửi tặng đến mẹ ruột và mẹ nuôi của mình”.

ngan ha: "toi khong hop voi moi truong nhu vietnam idol" hinh 1
Yến Lê vẫn muốn theo đuổi con đường âm nhạc một cách chuyên nghiệp hơn

Sau khi rời Vietnam Idol, Yến Lê dự định sẽ vào miền Nam để theo đuổi đam mê nhạc: "Tôi dự định sẽ Nam tiến để tiếp tục thực hiện giấc mơ âm nhạc của mình. Tôi sẽ ra những sản phẩm âm nhạc riêng để cảm ơn khán giả. Dòng nhạc tôi muốn theo đuổi sau này là R&B và Pop”.

Trong khi đó, chia tay cuộc thi sau đêm vòng loại trực tiếp vừa qua, Ngân Hà vội vã trở về ngay với gia đình, đặc biệt là với con gái.

Không giống như Yến Lê muốn tiếp tục con đường âm nhạc riêng theo cách chuyên nghiệp, “bà mẹ một con” cho biết: "Sau cuộc thi tôi sẽ hoạt động âm nhạc theo cảm hứng, vui thì tôi mới làm. Tôi cảm thấy mình không hợp với môi trường để trở thành người của công chúng như chương trình, bởi tính cách của tôi khá thẳng thắn. Hơn nữa, tôi cũng đã làm mẹ rồi nên muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn”.

ngan ha: "toi khong hop voi moi truong nhu vietnam idol" hinh 2
Ngân Hà lựa chọn đam mê âm nhạc làm niềm vui và sẽ chỉ hoạt động ngẫu hứng

Chia tay Ngân Hà và Yến Lê, 6 thí sinh gồm Nhật Thuỷ, Phú Hiển, Đông Hùng, Phương Linh, Minh Thuỳ và Tiến Việt sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm Gala tiếp theo với chủ đề "Sống hết mình", được phát sóng vào 20h tối chủ nhật (9/3) trên kênh VTV3, Đài THVN./.

Linh An/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage