Phạm Hà Linh tham dự Festival âm nhạc Châu Á tại Trung Quốc

Phạm Hà Linh tham dự Festival âm nhạc Châu Á tại Trung Quốc

VOV.VN - Hà Linh là ca sĩ duy nhất của Việt Nam tham dự Festival âm nhạc châu Á tại Trung Quốc lần này với vai trò vocalist của dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Từ ngày 28/5 đến 3/6/2019, Phạm Hà Linh - giải nhất Sao Mai 2007 hạng mục nhạc nhẹ sẽ tham dự Festival âm nhạc Châu Á tại Nam Ninh, Trung Quốc (China-ASEAN Music Festival 2019).

Festival âm nhạc châu Á đã có “tuổi đời” 8 năm, là 1 trong 3 chương trình festival âm nhạc quy mô lớn nhất với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Năm nay, Festival âm nhạc châu Á tại Trung Quốc sẽ có hơn 300 nghệ sĩ tham dự từ 23 dàn nhạc giao hưởng trong số 24 quốc gia trên toàn thế giới, với kinh phí lên đến vài chục triệu USD cho một mùa. 

pham ha linh tham du festival am nhac chau a tai trung quoc hinh 1
Hà Linh là ca sĩ nữ duy nhất của Việt Nam tham dự Festival âm nhạc châu Á.

Hà Linh là ca sĩ nữ duy nhất của Việt Nam tham dự lần này với vai trò vocalist của dàn nhạc giao hưởng Việt Nam trong tác phẩm hoà tấu Âm& Dương. Hà Linh sẽ biểu diễn vào ngày 31/5/2019 cùng với chồng mình, người viết và hoà âm dàn nhạc cho tác phẩm trên, nhạc sĩ - saxophonist - nhà sản xuất Nguyễn Bảo Long. 

pham ha linh tham du festival am nhac chau a tai trung quoc hinh 2
Phạm Hà Linh - giải nhất Sao Mai 2007.

Hà Linh sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng với âm nhạc, dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Thời gian tới, sau khi tham dự Festival âm nhạc châu Á tại Trung Quốc trở về, Hà Linh sẽ tiếp tục trình diễn nhiều dự án với các sản phẩm nhạc Jazz cùng với chồng mình.

Khi hỏi về sự thay đổi bước đường âm nhạc, Hà Linh cho biết: “Tôi đã có con và muốn con tôi được tự hào về mẹ. Vì vậy, thay đổi về cả âm nhạc và hình ảnh giao diện hướng đến âm nhạc chất lượng cao nhất là điều cần thiết"./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close