Phát hành miễn phí 500 vé cho đại nhạc hội “khủng” V Heartbeat

VOV.VN - 500 vé đầu tiên của đại nhạc hội V Heartbeat có sự tham gia của Winner, Jung Hae In, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường... đã được phát hành.

Chiều 8/6, BTC đại nhạc hội V Heartbeat - V Live đã chính thức phát hành 500 chiếc vé đầu tiên cho người hâm mộ. Các fan có thể sở hữu những tấm vé này bằng cách tham gia các trò chơi nhỏ trên kênh V Heartbeat của ứng dụng truyền hình V Live, thời gian từ ngày 8/6 đến hết ngày 12/6/2018.

Ngoài ra, BTC cũng sẽ phát hành thêm các đợt vé theo từng tuần trong suốt tháng 6.

phat hanh mien phi 500 ve cho dai nhac hoi khung v heartbeat hinh 1

Đại diện BTC cho biết, để tránh tình trạng vé chợ đen không có lợi cho các fan, V Live sẽ phân phối vé độc quyền và theo hình thức ngẫu nhiên dành cho các fan đăng ký và tham gia các trò chơi nhỏ. Mỗi người chỉ được đăng ký 1 vé, vé không hoàn không hủy và không chuyển nhượng được.

V Heartbeat là sự kiện âm nhạc được tổ chức dựa trên bảng xếp hạng âm nhạc của Việt Nam, được thực hiện bởi Trung tâm Báo chí và hợp tác Truyền thông Quốc tế - CPI (đơn vị trực thuộc Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông), dưới sự phối hợp của Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) và Tập đoàn NAVER với mục đích đưa âm nhạc Việt Nam đến Hàn Quốc và mở rộng ra nhiều cơ hội hợp tác mới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sự kiện âm nhạc V Heartbeat sẽ gồm nhiều chương trình hàng tuần và hàng tháng. Đại nhạc hội mở màn vào ngày 8/7 sẽ có sự tham gia của Jung Hae In (nam chính phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"), nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc - Winner và loạt ca sĩ đình đám Việt Nam như Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Slim V, Chi Pu, Erik, Hòa Minzy...

phat hanh mien phi 500 ve cho dai nhac hoi khung v heartbeat hinh 2
Nhóm nhạc Winner

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thông qua chuỗi chương trình, V Live mong muốn sẽ là cầu nối cho những người hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc cả cả hai nước Việt - Hàn có thể lại gần với nhau và đem nền âm nhạc Việt Nam ra thị trường châu Á./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U22 Việt Nam và cuộc chiến khó lường ở bảng A giải U22 Đông Nam Á 2019
VOV.VN - U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đều phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân ở giải U22 Đông Nam Á 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds