Quang Anh cùng Voice Kids "khuấy động" Nhà hát Lớn

VOV.VN - Nguyễn Quang Anh cùng các bạn thí sinh của "Giọng hát Việt nhí" đã hát trong đêm nhạc từ thiện “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Tối 12/9, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, khán giả Thủ đô đã có dịp được lắng nghe trực tiếp những giọng ca của các thí sinh “Giọng hát Việt nhí” qua đêm nhạc “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”. Chương trình nhằm mục đích gây quỹ từ thiện để giúp các trẻ em nghèo nông thôn tại Việt Nam.

NSƯT Chiều Xuân, đại diện BTC đêm nhạc trao tiền ủng hộ quỹ "Vì một Việt Nam khỏe mạnh"

Góp mặt trong đêm nhạc là hai ca sỹ Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang với vai trò MC cùng Quán quân Nguyễn Quang Anh và các thí sinh của đội Hồ Hoài Anh đã lọt vào top 15 tại chương trình “Giọng hát Việt nhí”, như: Phúc Nguyên, Cao Trí Dũng, Võ Thị Thu Hà, Tôn Chí Long, Đỗ Thị Hồng Khanh, Hồ Văn Phong, Chiara Falcone… Bên cạnh đó, đêm nhạc còn chào đón sự xuất hiện của Cao Ngọc Thùy Anh đội Hiền Thục và Lương Thùy Mai đội Thanh Bùi.

Khán giả đã được thưởng thức lại những tiết mục tiêu biểu mà các thí sinh từng hát ở các vòng thi trong chương trình “Giọng hát Việt nhí”, như “Đôi chân trần”, “Trên đỉnh Phù Vân”, “Sắc màu”, “Chiếc khăn piêu”, “Cây vĩ cầm”, “Quê nhà", “Price tag”, “Come together”,… Ngoài ra, các thí sinh còn thể hiện một số ca khúc mà lần đầu tiên khán giả được nghe các em hát. Trong đó, có những ca khúc mà các em thể hiện đã khiến nhiều khán giả xúc động, có những ca khúc lại làm khán giả sôi nổi và lắc lư theo giai điệu.

Đêm nhạc như tái hiện lại một chặng đường mà thầy trò Hồ Hoài Anh đã cùng nhau trải qua trong suốt 3 tháng với “Giọng hát Việt nhí” mùa đầu tiên. Khán giả còn bất ngờ hơn với những câu chuyện bên lề về các thí sinh và phụ huynh, vừa thú vị, vừa xúc động đã được Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và chính các em chia sẻ trong đêm diễn.

Qua đêm nhạc, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng muốn các em hiểu rõ hơn sự nghèo khó và học cách chia sẻ, gắn bó với cả cộng đồng. Sự kiện này còn là đêm chia tay của các em nhỏ tại Hà Nội, trước khi các em trở lại với cuộc sống của mình ở từng địa phương khác nhau./.

Một số hình ảnh trong đêm diễn "Vì một Việt Nam khỏe mạnh":


Quán quân Nguyễn Quang Anh tiếp tục "đốt cháy" sân khấu với ca khúc "Chiếc khăn piêu"


Võ Thị Thu Hà "phiêu" với "Trên đỉnh Phù Vân"


Lương Thùy Mai và Miccah thể hiện ca khúc "Hey soul sister" với sự đệm đàn của Miccah


Hồng Khanh gây xúc động khi lần đầu thể hiện ca khúc "Nhật ký của mẹ"


Thùy Anh tự đệm đàn và biểu diễn lại ca khúc "Mama" do chính mình sáng tác


Hồ Văn Phong hát lại ca khúc "Đôi chân trần" 


Tôn Chí Long cũng góp mặt với ca khúc "Bay" mà cậu bé từng thể hiện ở vòng Giấu mặt


Ca khúc "Niềm tin" do Hồ Hoài Anh sáng tác khép lại đêm nhạc, đây cũng là ca khúc mà đội Hồ Hoài Anh từng hát trong một MV riêng

Thu Linh/VOV online
Ảnh: Trần Nghĩa

Viết bình luận

Tin liên quan

Nguyễn Quang Anh cùng đội Hồ Hoài Anh hát gây quỹ từ thiện

VOV.VN - Quán quân Nguyễn Quang Anh và các thí sinh sẽ tham gia chương trình nhạc gây quỹ từ thiện “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Hành trình trở thành quán quân của Nguyễn Quang Anh

VOV.VN - Nguyễn Quang Anh luôn biến hóa đa sắc màu với nhiều thể loại và phong cách khác nhau trong cuộc thi.

Quán quân "Giọng hát Việt nhí" Quang Anh hát cảm ơn khán giả

VOV.VN - Khán giả TP.HCM có dịp nghe Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thu Hà, Song Vũ, Lê Nguyên hát trong đêm nhạc “Cảm ơn”.

Quán quân Sao Mai cùng Quang Anh làm đêm nhạc ở Thanh Hóa

VOV.VN - Thanh Huyền - Quán quân Sao Mai dòng nhạc nhẹ muốn cùng Quang Anh tổ chức chung một đêm nhạc ở quê nhà Thanh Hóa.

Tin cùng chuyên mục