Sao Mai Thụy Miên làm MV “Câu chuyện đầu năm” với ekip gần 200 người

VOV.VN - “Câu chuyện đầu năm" là một ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả nhưng được Thụy Miên làm mới lại, với sự giúp sức của nhà sản xuất âm nhạc Nemo.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, Thụy Miên đã cho ra mắt MV “Câu chuyện đầu năm" đánh dấu sự trở lại của mình trong năm 2018.

“Câu chuyện đầu năm" là một ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả nhưng được Thụy Miên làm mới lại, với sự giúp sức của nhà sản xuất âm nhạc Nemo - chủ nhân bản phối “Người lạ ơi" đang gây sốt.

sao mai thuy mien lam mv cau chuyen dau nam voi ekip gan 200 nguoi hinh 1
Thụy Miên trong MV "Câu chuyện đầu năm".

Với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, Thụy Miên hi vọng “Câu chuyện đầu năm" sẽ là món quà tinh thần dành cho khán giả trong những ngày đầu Xuân năm mới đang cận kề.

MV “Câu chuyện đầu năm" được thực hiện bởi đạo diễn Vũ Lâm. Ekip quay đã có 2 ngày “vật lộn" tại Ninh Bình với rất nhiều bối cảnh được phối trí hoàn toàn mới. Cả ekip và diễn viên quần chúng thực hiện MV này lên tới gần 200 người.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong năm 2018, Thụy Miên có rất nhiều kế hoạch riêng cho bản thân, đặc biệt là với dòng nhạc Dân gian của mình. Thụy Miên và ekip dự định sẽ có những ca khúc mang màu sắc Dân gian nhưng được thể hiện với một phong cách đương đại hoàn toàn mới.

Trần Thụy Miên sinh năm 1991 tại Hà Tĩnh. Cô được thừa hưởng giọng hát từ mẹ - một nghệ nhân ví dặm có tiếng ở làng. Năm 2009, Thụy Miên  thi đỗ vào Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật Hà Tĩnh. Năm 2010, cô đạt huy chương Vàng tại Cuộc thi Ca múa kịch hát dân tộc dành cho học sinh, sinh viên. Năm 2013, Thụy Miên đạt giải Nhì Cuộc thi Sao mai 2013 dòng nhạc Dân gian.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

sao mai thuy mien lam mv cau chuyen dau nam voi ekip gan 200 nguoi hinh 2

Dù tuổi còn khá trẻ nhưng Thụy Miên đã có những thành công không hề nhỏ. Nhưng Thụy Miên luôn cho rằng, có được thành công ban đầu đó là do được sự giúp đỡ, chỉ bảo của các nghệ sĩ như: NSND Thu Hiền, NSUT Phan Thu Lan, các ca sĩ: Tố Nga, Phạm Phương Thảo, Quang Hào, Đinh Thành Lê, Đăng Thuật…Trong đó hai người có ảnh hưởng nhiều nhất đến Thụy Miên là NSND Thu Hiền và NSUT Phan Thu Lan./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh+clip: NVCC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds