Thái Thùy Linh làm mới “Dậy mà đi” tại Bài hát yêu thích

VOV.VN - Trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 9, Thái Thùy Linh sẽ làm mới một ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả mang tên “Dậy mà đi”.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ là sự trở lại của nhiều cái tên trong showbiz Việt sau một thời gian vắng bóng như Thái Thùy Linh, Phương Thảo, nhóm Ayor, Hoài Lâm...

Ca sĩ Thái Thùy Linh sẽ có màn tái xuất với một ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả mang tên “Dậy mà đi”. Bài hát sẽ được Thái Thùy Linh làm mới với chất rock sở trường. Dù đã có gia đình và mới nghỉ sinh con nhưng Thái Thùy Linh vẫn sẽ mang đến một không khí bùng nổ, đầy chất lửa bằng phong cách trình diễn mạnh mẽ và cá tính.

thai thuy linh tai xuat bai hat yeu thich sau thoi gian nghi sinh hinh 1
Thái Thùy Linh

Đã một thời gian sau khi kết thúc “Gương mặt thân quen”, Hoài Lâm mới trở lại bằng một ca khúc do chính anh sáng tác. Đa phần giới chuyên môn đều bất ngờ với ca khúc “Có khi” do chính Hoài Lâm sáng tác. Đó là một bản Pop Ballad với phần lời sâu sắc, âm nhạc được viết chắc chắn và “đo ni đóng giày” cho chất giọng tình cảm, bay bổng của Hoài Lâm.

Phương Thảo là một giọng hát dân gian ngọt ngào, nhưng vẫn đầy da diết, tự sự. Có lẽ chính vì lẽ đó, Phương Thảo hát ca khúc về đề tài tình cảm gia đình, quê hương rất có hồn. Cô sẽ thể hiện ca khúc “Nhớ mẹ” của nhạc sĩ Tuấn Phương, phổ thơ Thái Duy Long trong liveshow tháng 9.

Ngoài ra, Ayor sẽ trở lại Bài hát yêu thích với một ca khúc của Phó Đức Phương mang tên “Hồ trên núi”. Tô Minh Đức thể hiện sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Hải Âu mang tên “Chiếc hôn phớt”. Ca sĩ xuất thân từ Vietnam Idol Khánh Tiên thể hiện ca khúc “Crush on you” của Châu Đăng Khoa. Thái Trinh với ca khúc Pop/Dance sôi động “Is it love” của Dương Khắc Linh. Ca sĩ Mỹ Hạnh với sáng tác của Phú Quang mang tên “Đâu phải bởi mùa thu”. Cuối cùng là Vân Quỳnh với “Papa”.

Trong phần “Ca sĩ của tháng”, ca sĩ Tùng Dương sẽ trình diễn 1 trong 5 ca khúc sau: “Chiếc khăn Piêu”, “Mẹ tôi”, “Con cò”, “Ôi quê tôi”, “Quê nhà”.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ diễn ra vào 20h ngày 18/9 tại Đài TH Việt Nam./.

Thanh Thanh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh sức mạnh siêu phàm của “lực sĩ bay” C-5M Super Galaxy
VOV.VN - C-5 Galaxy nằm trong hàng ngũ nhưng máy bay vận tải quân sự lớn nhất thế giới, với khả năng mang tổng trọng lượng khí tài lên tới hơn 120 tấn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x