Thần tượng Bolero Lệ Quyên phấn khích vừa hát vừa nhảy theo thí sinh

Thần tượng Bolero: Lệ Quyên phấn khích vừa hát vừa nhảy theo thí sinh

VOV.VN - Phấn khích với tiết mục sôi động của Trương Diễm-Hoàng Tuấn tại Thần tượng Bolero, Lệ Quyên thốt lên: 19 năm cô chưa bao giờ vừa hát vừa nhảy như vậy

Trong vòng thi đối đầu "Thần tượng Bolero" của HLV Đàm Vĩnh Hưng, Trương Diễm - Hoàng Tuấn được Mr Đàm cho là "khùng" nhất trong team. Không lựa chọn những giai điệu nhẹ nhàng, cặp đôi mang đến luồng gió mới trên sân khấu Thần tượng Bolero với liên khúc "20, 40 - 60 năm cuộc đời". Ngoài giọng hát đặc biệt, cả hai còn thể hiện khả năng vũ đạo khiến bộ tứ quyền lực không thể ngồi yên đã lên sân khấu nhún nhảy tưng bừng.

than tuong bolero le quyen phan khich vua hat vua nhay theo thi sinh  hinh 1
Lệ Quyên phấn khích đến "phát mệt".

Quá phấn khích với phần trình diễn, HLV Lệ Quyên phải thốt lên "dễ thương quá". Ngay từ phút bắt đầu giai điệu vui tươi sôi động của bài hát, nữ huấn luyện viên đã đứng lên nhún nhảy rất phấn khích. Cô chia sẻ: "Quá phân khích đâm... mệt. Cả cuộc đời 19 năm trên sân khấu chưa bao giờ vừa hát vừa nhảy, cám ơn hai bạn và anh Hưng đã dàn dựng và gắn kết những ca khúc rất tuyệt vời. Một không khí hoàn toàn khác, không trùng lặp với bất cứ tiết mục nào ở đây. Thật sự đó là một yếu tố rất quan trọng và không thể thiếu được trong một chương trình đại nhạc hội".

than tuong bolero le quyen phan khich vua hat vua nhay theo thi sinh  hinh 2
Cả 4 HLV không thể ngồi yên trên ghế nóng.

HLV Quang Lê chia sẻ: "Đây là một phần trình diễn tuyệt vời, về chuyên môn Quang Lê không thể nhận xét dựa trên liên khúc dí dỏm này được, nhưng riêng về trình diễn Quang Lê thích tiết mục này".

than tuong bolero le quyen phan khich vua hat vua nhay theo thi sinh  hinh 3
Tiết mục sôi động của Hoàng Tuấn - Trương Diễm.

HLV Ngọc Sơn hào hứng cho rằng đây là tiết mục "giật gân" nhưng rất ngọt ngào và chúc mừng cả hai thí sinh. HLV Đàm Vĩnh Hưng cám ơn hai học trò đã làm tiết mục rất tốt và làm phấn khích cả mọi người.

Với phần trình diễn xuất sắc, cả Trương Diễm và Hoàng Tuấn đều được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn đi tiếp./.

Ảnh, clip: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close