Thực hư về khả năng hát live của Chi Pu

Thực hư về khả năng hát live của Chi Pu

VOV.VN - Sau MV đầu tiên bị nhận xét là thảm họa, nhiều người rất tò mò đợi nghe giọng hát live của Chi Pu.

Sau khi ra mắt MV của ca khúc Từ hôm nay - sản phẩm đánh dấu vai trò mới của mình trong lĩnh vực âm nhạc, Chi Pu đã nhận về những phản hồi không mấy tích cực và nhiều người tò mò về giọng hát live thật sự của cô nàng. Trong showcase (buổi biểu diễn giới thiệu) của mình vào chiều 27/10, Chi Pu đã giải đáp thắc mắc của khán giả khi trình diễn live 2 ca khúc Từ hôm nayCho ta gần hơn.

Đặc biệt đối với ca khúc mới nhất của mình – Cho ta gần hơn, Chi Pu vẫn tiếp tục cộng tác cùng ê kíp Hàn Quốc với phần lời Việt do Trang Pháp thực hiện. Tuy nhiên, khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu, Chi Pu đã vướng nghi vấn hát nhép và gây thất vọng cho người nghe.

Video: Chi Pu gây thất vọng khi hát live ca khúc mới

 

Cụ thể, nhiều người cho rằng Chi Pu hát nhép bởi giữa bản thu âm và bản live tại sân khấu hầu như không có được sự khác biệt. Bên cạnh đó, cô vừa hát vừa nhảy nhưng lại không hề bị hụt hơi hay có chút chênh phô nào đã khiến người nghe đặt nghi vấn về giọng hát của mình.

Ngay thời điểm tuyên bố mình sẽ lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với vai trò ca sĩ, khán giả nói chung và fan hâm mộ Chi Pu nói riêng đều rất tò mò không biết cô sẽ thể hiện ra sao. Thế nhưng, khi MV Từ hôm nay ra mắt, cư dân mạng đã rất thất vọng bởi giọng hát tệ, sử dụng kỹ thuật chỉnh giọng quá nhiều của Chi Pu cũng như hình ảnh “sến súa” trong MV.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close