Trần Lập đừng ngạc nhiên nếu hôm tới tôi ra sân khấu trên xe lăn

Trần Lập: "Đừng ngạc nhiên nếu hôm tới tôi ra sân khấu trên xe lăn"

VOV.VN -Dù tình trạng sức khỏe không được tốt, dù có phải ngồi xe lăn trên sân khấu, nhưng Trần Lập vẫn sẽ cố gắng để hát trong show của đời mình.

Chiều 12/1, buổi họp báo liveshow “Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa” diễn ra mà không có sự góp mặt của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập. Tuy nhiên, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường gửi clip để chia sẻ với khán giả trước liveshow về tình trạng sức khỏe hiện giờ của mình, đồng thời nói về khả năng sẽ phải xuất hiện trong đêm nhạc trên chiếc xe lăn.


Trần Lập cho biết, anh vẫn đang điều trị ở Viện K Tân Triều (Hà Đông) cách nhà khoảng 10km. Hàng ngày anh vẫn vào viện xạ trị, mỗi ngày xạ trị 1 mũi và tính đến thời điểm này Trần Lập đã thực hiện 15 mũi xạ trị. 
Tuy nhiên Trần Lập cho biết sắp tới anh sẽ phải tiến hành chụp chiếu và làm thêm một số xét nghiệm để điều chỉnh phương hướng điều trị tiếp theo. Trong thời gian từ nay đến trước ngày diễn ra liveshow vào tối 16/1 tới, việc xạ trị của Trần Lập vẫn diễn ra bình thường.

“Các bạn đừng ngạc nhiên nếu hôm tới trên sân khấu tôi trở lại với chiếc xe lăn. Nhưng không sao, nếu ngồi xe lăn hát trong một show của đời mình thì tôi sẽ làm được”, ca sĩ Trần Lập nói qua clip.

Họp báo liveshow Bức Tường. Ảnh: Hải Bá.
Thông qua clip, Thủ lĩnh nhóm Bức Tường cũng muốn gửi lời cảm ơn nghệ sĩ và khán giả quan tâm đến anh trong suốt thời gian qua, chia lửa với anh trong giai đoạn này. Dù có phải ngồi trên xe lăn, Trần Lập vẫn hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả hết khả năng của mình. 
Liveshow “Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa” được tổ chức nhằm mục đích “tiếp lửa” cho Trần Lập, để Trần Lập tiếp tục trụ vững và sẻ chia “ngọn lửa” ấy cho những người đồng cảnh kém may mắn hơn mình. 
Tính thời điểm hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ xác nhận sẽ tham gia đêm nhạc: Thanh Lam, Hồng Nhung, Siu Black, Trần Thu Hà, Tuấn Hưng, Tùng Dương, Mai Quốc Việt, Hà Okio, Dương Hoàng Yến…
Nhiều nhóm nhạc rock cũng sẽ trình diễn những ca khúc của Trần Lập và Bức Tường trong chương trình, bao gồm Microwave, Hạc San, Oringchains, The Small Fire, Cát và nhóm ca Oplus.
Đối với Fan của Bức Tường, sự kiện còn có ý nghĩa hơn khi đây sẽ là chương trình duy nhất Bức Tường cùng các nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu Việt Nam chơi những bài hát nổi tiếng của nhóm vào đúng kỷ niệm tròn 20 năm sự nghiệp (1995-2015). 
Liveshow “Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa” diễn ra tối 16/1 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close