Trọng Tấn – Anh Thơ hát ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung

Trọng Tấn – Anh Thơ hát ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung

VOV.VN -Toàn bộ số tiền thu được trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” diễn ra ngày 15-16/11 sẽ được ủng hộ miền Trung.

Tiếp nối thành công của liveshow diễn ra ngày 16/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, ngày 15-16/11 tới đây, hai ca sĩ hàng đầu của dòng nhạc cách mạng Trọng Tấn và Anh Thơ sẽ tiếp tục tổ chức liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” tại Nhà hát Lớn để tri ân các thầy cô nhân ngày 20/11 và đồng bào miền Trung bị bão lũ.

trong tan – anh tho hat ung ho nguoi dan vung lu mien trung hinh 1
Trọng Tấn - Anh Thơ hát ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung

Trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh”, Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ hát riêng những ca khúc như để gửi gắm tấm lòng của những người con xa xứ thương về miền Trung như “Khúc hát sông quê”, “Người đi xây hồ Kẻ gỗ”, “Em yêu anh như câu ví dặm”, “Thương về miền Trung”, “Về miền Trung” và có phần song ca những bài hát về Quảng Bình, Hà Tĩnh. 

Phát biểu trong buổi họp báo giới thiệu chương trình diễn ra chiều 25/10, Trọng Tấn cho biết ban đầu, ban tổ chức dự kiến chỉ tổ chức trong một ngày. Thế nhưng sau đó, vì cảm thương với số phận của người dân miền Trung khi phải đối mặt với hai cơn bão lũ vừa qua, Trọng Tấn và Anh Thơ đã quyết định tổ chức thêm một đêm diễn nữa và sẽ tặng toàn bộ số tiền thu được trong đêm diễn này cho đồng bào miền Trung. Đồng thời, anh cùng Anh Thơ sẽ trực tiếp trao quà ủng hộ những người gặp khó khăn và đồng bào các vùng lũ lụt.

Còn với Anh Thơ, sinh ra ở nông thôn nên cô hiểu được những khó khăn, vất vả mà người nông phải chịu. “Đau lòng lắm, xót xa lắm, tôi thấy hình ảnh của người dân vùng bão lũ các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình mà như thấy nỗi đau của người thân ruột thịt của mình. Chính vì thế, chúng tôi muốn chung tay cùng đồng bào cả nước ủng hộ người dân vùng lũ”- Anh Thơ bày tỏ./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN