Trọng Tấn ngẫu hứng cùng ban nhạc Anh Em trong Music Home

Trọng Tấn ngẫu hứng cùng ban nhạc Anh Em trong Music Home

VOV.VN - Trong không gian ấm cúng của Music Home số tháng 9 này, khán giả sẽ gặp Trọng Tấn và khách mời “hoạ mi” Khánh Linh.

Sau 11 số Music Home đang dần trở thành món ăn tinh thần quen thuộc và độc đáo trong chính phòng khách của mỗi gia đình vào tối thứ 6 cuối cùng mỗi tháng. Điều làm nên sự độc đáo của Music Home là thực đơn phong phú nhưng tất cả nghệ sỹ đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe đó là khả năng hát live tuyệt vời. 

Và cũng chỉ có ở Music Home, người hâm mộ mới có cơ hội được thấy chân dung nghệ sỹ “biến báo” như lạ như quen khi họ được “khoác chiếc áo” tươi mới hơn, “chất” hơn khi live với ban nhạc Anh Em.

Trong không gian ấm cúng của Music Home số tháng 9 này, khán giả sẽ gặp lại chân dung Trọng Tấn mẫu mực và quen thuộc của những bản hit nhưng cũng bất ngờ trước một “ông hoàng nhạc Đỏ” trong chiếc áo mới ngẫu hứng và biến hóa hơn cùng ban nhạc Anh Em và khách mời “hoạ mi” Khánh Linh.

trong tan ngau hung cung ban nhac anh em trong music home hinh 1
Trọng Tấn là khách mời đặc biệt của Music Home.

Nhạc sỹ Huy Tuấn- giám đốc âm nhạc của Music Home bật mí: “Trọng Tấn và sở trường nhạc đỏ khi kết hợp với ban nhạc anh em chắc ai cũng nghĩ là khó có gì liên quan. Tuy nhiên, với một giọng ca tầm divo như  Trọng Tấn thì luôn vừa vặn với kích cỡ của các ban nhạc, dàn nhạc. Đặc biệt với thế mạnh làm lại các bản phối với dàn kèn của ban nhạc Anh Em, sẽ trở thành một chất liệu để khoác chiếc áo tươi mới, đồ sộ cho các tác phầm nhạc đỏ của Trọng Tấn.

Chất liệu này lẽ ra đã phải được khai thác từ rất lâu trong các bản phối cho dòng nhạc cách mạng, quê hương, nhưng cho đên nay vẫn chưa được các ca sỹ và những người làm nhạc cho dòng nhạc này khai thác một cách triệt để. Một phần rất thú vị chỉ xuất hiện trong không gian của Music Home, Trọng Tấn sẽ thử sức trong một vài ca khúc nhạc trẻ trữ tình mà bình thường ít dám thử nghiệm, nhưng với một giọng ca như vậy thì không có chân trời nào là giới hạn.”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close