Tuấn Hưng khóc nghẹn vì liveshow Ngựa hoang bất ngờ bị hủy

Tuấn Hưng khóc vì liveshow “Ngựa hoang” bất ngờ bị hủy sát giờ diễn

VOV.VN - Chỉ 2 tiếng trước khi diễn ra, liveshow "Ngựa hoang" kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng đã bị hủy.
Theo dự kiến, liveshow "Ngựa hoang" của ca sĩ Tuấn Hưng sẽ diễn ra vào 20h tối nay (5/10) tại Nhà thi đấu Quần Ngựa (Hà Nội). Đây là liveshow đặc biệt, kỷ niệm 20 năm hoạt động của ca sĩ Tuấn Hưng, lại diễn ra vào đúng sinh nhật anh nên mang nhiều ý nghĩa.
Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra khi ngay sát giờ diễn, liveshow đã bị hủy. Cụ thể, vào khoảng 19h, khá đông khán giả đã đến sớm để chuẩn bị vào xem liveshow Tuấn Hưng thì bất ngờ thấy có bảng thông báo ghi ngắn gọn  "Vì lý đo đặc biệt, chương trình ca nhạc Tuấn Hưng tạm dừng không biểu diễn".

tuan hung khoc nghen vi liveshow ngua hoang bat ngo bi huy hinh 1
Khá đông khán giả bất ngờ trước thông báo bị hủy ngay trước giờ diễn.
Ngay sau khi nhận được thông báo, khoảng 19h15, Tuấn Hưng đã đến Nhà thi đấu Quần Ngựa. Bản thân nam ca sĩ cũng rất bất ngờ với quyết định dừng và tỏ ra khá buồn bã. Anh không trả lời mọi thắc mắc về việc hoãn hủy cũng như không đưa ra thông báo chính thức nào ở thời điểm đó.

Đến 19h50, bảo vệ mới dùng loa để thông báo chính thức về việc hủy và cho biết, sân khấu bên trong đang được thu dọn. Phía Tuấn Hưng cũng đưa ra thông báo, trong đó xác nhận việc liveshow "Ngựa hoang" bị hủy và ekip đang cố gắng làm rõ nguyên nhân vì sao.

tuan hung khoc nghen vi liveshow ngua hoang bat ngo bi huy hinh 2
Thông báo từ ekip của Tuấn Hưng.

Ngay sau đó, Tuấn Hưng đã có buổi gặp gỡ với báo giới. Trong cuộc chia sẻ ngắn, nam ca sĩ đã không kìm được những giọt nước mắt của mình khi quá bất ngờ và buồn về liveshow bị hủy.

Tuấn Hưng cho biết, vào khoảng 18h, phòng vé Nhà thi đấu Quần Ngựa mới nhận được công văn hủy show từ UBND quận Ba Đình, nội dung thông báo yêu cầu dừng vì lý do đặc biệt. Sau đó, phòng vé mới báo cho Tuấn Hưng chứ anh không nhận được bất kỳ công văn hay thông báo trực tiếp nào.

"Tất cả mọi khâu từ thủ tục đến giấy phép, Tuấn Hưng đều đã có đủ. Không có lý do gì mà 20h diễn, mãi đến 18h mới dán thông báo rất đơn giản mà không có một lý do gì cụ thể. Hưng thấy quyết định này không làm cho mình tâm phục, thiếu hợp lý. Hưng sẽ cố gắng tìm hiểu ngọn ngành về những gì đã xảy ra ngày hôm nay" - Tuấn Hưng nói.

Clip: Tuấn Hưng khóc nói về việc liveshow bị hủy

Rơi nước mắt khi nói về những khán giả từ khắp nơi trở về để thưởng thức đêm nhạc, Tuấn Hưng cho biết: “Hưng không nghĩ, kỷ niệm 20 năm ca hát lại cay đắng như thế này. Dừng chương trình là một điều kinh khủng! Nhiều người đã phải tạm dừng công việc, ở nơi rất xa để đến đây xem Hưng. Đối với bản thân tôi việc dời ngày cũng mất đi nhiều ý nghĩa, vì đây là ngày trọn vẹn, ngày sinh nhật tôi”.

Trước thông tin cho rằng đêm diễn bị hoãn vì lý do phòng chống cháy nổ, nam ca sĩ chia sẻ: “Điều đó thuộc về nơi cho thuê địa điểm diễn, Hưng chỉ là người đi thuê, giám đốc Nhà thi đấu phải có trách nhiệm với điều đó”.

Hiện tại, Tuấn Hưng vẫn chưa thể bàn bạc với ekip, công ty tổ chức sản xuất và phía Nhà thi đấu để đưa ra phương án hợp lý nhất cho đêm nhạc. Có thể nam ca sĩ sẽ lùi sang một ngày khác, nhưng điều đó khá khó khăn bởi ekip thực hiện rất đông, rồi còn về âm thanh, ánh sáng... Nếu hủy hẳn, Tuấn Hưng sẽ giả lại tiền vé cho khán giả.

Tuấn Hưng sẽ sớm đưa ra quyết định chính thức./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close