Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo liều lĩnh làm mới hit của Phương Thanh

VOV.VN - Văn Mai Hương và “chiến binh” Trương Quốc Bảo tiếp tục chinh phục các BGK "Trời sinh một cặp" khi làm mới ca khúc “Giã từ dĩ vãng".

PC_Article_AfterShare_1

Trong tập 9 chương trình “Trời sinh một cặp” với chủ đề thi “Ca khúc nhạc phim”, huấn luyện viên Văn Mai Hương và “chiến binh” Trương Quốc Bảo quyết định làm mới ca khúc “Giã từ dĩ vãng” - bản hit đình đám một thời của Phương Thanh.

van mai huong truong quoc bao lieu linh lam moi hit cua phuong thanh hinh 1

Dù đây là tuần thi không loại, song cả Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo đều chuẩn bị, tập luyện khá kĩ lưỡng với hi vọng tiếp tục chinh phục giám khảo, khán giả như các tuần thi trước đó.

Khi bước ra sân khấu để dự thi, Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát đầy cảm xúc mà còn thể hiện sự kết hợp ăn ý trong cả cách hòa giọng lẫn phong thái biểu diễn. Là bài hát không dễ để thể hiện, nhưng Văn Mai Hương vẫn liều lĩnh để Trương Quốc Bảo tự xử lý những đoạn hát khó, đặc biệt là phần cao trào.

van mai huong truong quoc bao lieu linh lam moi hit cua phuong thanh hinh 2
 

Trong phần nhận xét, giám khảo Hồng Nhung cho biết: “Sự lựa chọn ca khúc của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo rất thông minh. Đây là minh chứng cho việc âm nhạc và bộ phim cộng hưởng và trở thành dấu ấn không phai.

Trương Quốc Bảo và huấn luyện viên đã làm mới, trẻ hóa được bài hát này. Ngoài ra, Trương Quốc Bảo còn chứng tỏ được khả năng hát không phải của một MC. Trương Quốc Bảo hát hay hơn rất nhiều các ca sĩ đang đi hát và được gọi là ca sĩ".

PC_Article_Middle

Lần đầu tiên thưởng thức tiếng hát của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo tại “Trời sinh một cặp”, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đánh giá: “Tôi nghe một nửa bài đã thấy Trương Quốc Bảo là người có giọng hát rất tốt. Cách xử lý bài hát cũng tốt. Từ đó tôi có thể an tâm về tiết mục này”.

Ở phần cho điểm, Hồng Nhung chấm 9,75 còn Huy Tuấn, Nguyễn Hồng Thuận chấm 9,5 cho phần thể hiện “Giã từ dĩ vãng” của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội tiếp tục rét đậm trong 3 ngày tới
VOV.VN - Trong 3 ngày tới, Hà Nội tiếp tục rét đậm, rét hại, có mưa rào với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-13 độ C.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x