Á hậu Thúy Vân và những cảnh quay táo bạo trong phim điện ảnh đầu tay

VOV.VN - Trong phim điện ảnh đầu tay, Á hậu quốc tế Thuý Vân đã "dũng cảm" có màn khoá môi táo bạo với Đình Quân cũng như cảnh "giường chiếu" với Anh Tú.

PC_Article_AfterShare_1

Sau khi ra mắt trailer chính thức, phim điện ảnh về "gái ế" Bao giờ hết ế vừa tiếp tục "tung" ra loạt ảnh hậu trường hé lộ cảnh "giường chiếu" giữa Thúy Vân và Anh Tú, cũng như khoảnh khắc "khóa môi" vô cùng táo bạo của nàng Á hậu cùng "trai trẻ" Đình Quân.

Lần đầu đóng phim điện ảnh, Á hậu Thúy Vân đảm nhận vai nữ chính Thiên Kim -  một cô nàng 29 tuổi, xinh đẹp, tự tin và đầy bản lĩnh trên thương trường, nhưng chẳng may bị vướng phải lời nguyền sát chồng, hễ “mặn nồng” với ai là người đó sẽ chết “bất đắc kỷ tử”. Lời nguyền này đã theo ba đời của gia tộc và Thiên Kim là đời thứ tư phải chịu cảnh này.

a hau thuy van khoa moi trai tre nong nan trong phim dien anh dau tay hinh 1
Khoảnh khắc "khóa môi" vô cùng táo bạo của nàng Á hậu cùng "trai trẻ" Đình Quân.

Cũng vì vậy mà dù gặp gỡ không biết bao nhiêu chàng trai “môn đăng hộ đối”, Kim vẫn khiến các anh “cao chạy xa bay” hoặc chợt nhận ra “người đàn ông của đời mình”. Tuy nhiên, bà cố của Thiên Kim lại không ngừng thúc giục chuyện hẹn hò, cưới xin của cháu gái với mong muốn sớm có người nối dõi ở tuổi "gần đất xa trời".

Những tưởng anh chàng Johnny (Anh Tú) là định mệnh của đời mình, người có thể cùng cô vượt qua "cái huông" chết chóc của gia tộc, Thiên Kim tin tưởng trao cho anh ta chiếc nhẫn gia bảo. Không ngờ, Johnny chỉ là kẻ lừa tình chuyên nghiệp. Trong lúc bối rối tìm kiếm Johnny, định mệnh đã khiến Kim gặp Hòa (Đình Quân) – chàng tài xế taxi thân thiện, đa tài, anh đang cần tiền chữa bệnh cho mẹ. Kim đề nghị Hòa giả làm bạn trai, về ra mắt nhà mình. Từ đây mọi chuyện dở khóc dở cười liên tục diễn ra…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

a hau thuy van khoa moi trai tre nong nan trong phim dien anh dau tay hinh 2
Mọi chuyện dở khóc dở cười liên tục diễn ra trong "Bao giờ hết ế".

Trước cảnh hôn táo bạo với "trai trẻ" Đình Quân, Thúy Vân đã có những chia sẻ: "Vì nhân vật Kim này của Vân cứ hôn ai là người đó sẽ có vấn đề nên xuyên suốt bộ phim gần như không có cảnh nào hôn thật sự. Chỉ có ở phân cảnh cuối cùng ở đầm lầy không được sạch sẽ cho lắm, Vân mới được hôn Quân thật sự. Mà chắc vì hôn giỏi nên Vân chỉ quay hôn có 2 lần là xong cảnh đó.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thật ra lúc đầu Vân cũng ngại lắm vì ở ngoài hai đứa giống như là hai đứa bạn vậy, kiểu hay đùa giỡn với nhau nên khi đóng cảnh hôn thì rất ngại, bối rối không biết như thế nào. Nhưng vì đó là phân cảnh cuối cùng của bộ phim cho nên Vân cũng đỡ hồi hợp hơn và lúc đó tâm lí của Vân là: Thôi kệ, Á hậu gì, hình tượng gì thì bây giờ cũng phải xong cảnh quay này đã rồi tính sau, vậy là Vân cứ cắm đầu cắm cổ hôn Quân".

a hau thuy van khoa moi trai tre nong nan trong phim dien anh dau tay hinh 3
 Cảnh "giường chiếu" giữa Thúy Vân và Anh Tú.

Còn với Anh Tú, tuy không có cảnh hôn nào, nhưng Thúy Vân và nam diễn viên điển trai lại có phân cảnh "giường chiếu" khá nóng bỏng cũng không kém phần hài hước khiến khán giả thích thú. "Lúc mới gặp Anh Tú, Vân nghĩ sao mà đẹp trai quá vậy trời. Đứng trước Tú, Vân cứ bần thần, bủn rủn tay chân hết nên cảnh ôm ấp rồi té rầm rầm phải diễn đi diễn lại rất nhiều lần. Mọi người trong ekip, đạo diễn, phó đạo diễn thì tưởng là Vân nhát, không dám đóng cảnh giường chiếu này nọ nhưng thật ra là vì Anh Tú đẹp trai quá cho nên Vân run diễn không được" - Thúy Vân hài hước tiết lộ./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh DQ media
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds