Ác nhân Michael Myers tiếp tục gieo rắc nỗi sợ hãi đêm Halloween

VOV.VN - Chuyến xe chở tù nhân, trong đó có Michael đã gặp tai nạn trên đường, và tên tội phạm nguy hiểm một lần nữa trốn thoát.

PC_Article_AfterShare_1

Sau 4 thập kỷ ròng rã, "Halloween" – bộ phim về kẻ sát nhân máu lạnh khét tiếng bậc nhất của làng điện ảnh Hollywood Michael Myers sẽ trở lại dạo chơi vào đúng dịp lễ ma quỷ năm nay. Phần phim "Halloween" sắp được công chiếu là phần phim thứ 11 trong chuỗi phim dài hơi về Michael Myers - kẻ sát nhân luôn mang trên mình chiếc mặt nạ cổ quái và “săn” người vào đêm Halloween. Không tiếp nối nội dung từ phần phim gần nhất vào năm 2009, Halloween sẽ viết thêm câu chuyện từ phần đầu tiên vào năm 1978.

ac nhan michael myers tiep tuc gieo rac noi so hai dem halloween hinh 1
Tên tội phạm nguy hiểm Michael Myers đã trốn thoát và gieo rắc nỗi sợ hãi vào đêm Halloween.

Trailer có độ dài 2'16'' mới đây đã cho thấy quá trình "bày binh bố trận" của Laurie Strode (Jamie Lee Curtis thủ vai) để “chào đón” Michael Myers. Mở đầu trailer là hàng loạt hình ảnh hé lộ sự chuẩn bị nghiêm túc và quyết liệt của Laurie Strode cho trận chiến lần này với kẻ tử thù không đội trời chung. Tất cả quá trình được hiện lên đầy đủ và chi tiết từ việc nghiên cứu một cách kỹ càng về hành tung của Michael Myers, lắp đặt hệ thống camera an ninh, hàng rào điện cho đến sử dụng hàng loạt mannequin để tập dượt bắn súng, làm thêm cả một căn hầm chứa đựng đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết cũng như các trang thiết bị để tự bảo vệ bản thân và duy trì sự sống.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Michael Myers “bệnh nhân đã giết 3 thiếu niên vào năm 1978” đã bị bắt giam vào 40 năm về trước. Tưởng chừng bình yên là mãi mãi, thế nhưng một hôm chuyến xe chở tù nhân, trong đó có Michael đã gặp tai nạn trên đường, và tên tội phạm nguy hiểm một lần nữa trốn thoát.

Michael Myers một lần nữa xuất hiện và gieo rắc mầm mống sợ hãi ở Haddonfield nhằm truy sát Laurie Strode. Vai nữ chính của phần phim lần này vẫn sẽ thuộc về nữ diễn viên nổi tiếng của Freaky Friday "Jamie Lee Curtis", hứa hẹn sẽ khơi dậy nhiều kỉ niệm xưa cũ nhất là đối với các khán giả thập niên 80.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"Halloween" sẽ khởi chiếu từ ngày 19/10./.

Hà Phương/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Kỹ năng sút phạt được ví với siêu sao Messi của Quang Hải
VOV.VN - Tờ Fox Sport đánh giá rất cao khả năng sút phạt của tiền vệ Quang Hải và coi đó là tài sản lớn nhất của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds