Bảo kê trong phim mặc trang phục giống công an, diễn viên nói gì?

VOV.VN - Nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu trước việc các nhân vật bảo kê động mại dâm trong phim Quỳnh búp bê mặc trang phục giống lực lượng công an, cảnh sát

Bộ phim Quỳnh búp bê đang được trình chiếu trên VTV. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Quỳnh - một cô gái con nhà lành, vì giận cha mẹ mà bỏ đi để rồi rơi vào động quỷ, trở thành gái mại dâm.

Phim gây ấn tượng khi khai thác những góc khuất trong thế giới mại dâm, nạn buôn người trái phép. Phim đang được rất nhiều khán giả truyền hình theo dõi và yêu thích.

Tuy vậy, mới đây bộ phim vướng phải nhiều chỉ trích về vấn đề trang phục. Cụ thể, các nhân vật bảo kê trong động mại dâm mặc quần áo có màu sắc và gắn huy hiệu giống như lực lượng công an, cảnh sát. Các nhân vật này thường đánh đập, hành hạ rất dã man những cô gái làng chơi. Nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu trước việc các nhân vật bảo kê mặc trang phục giống lực lượng công an, cảnh sát.

bao ke trong phim mac trang phuc giong cong an dien vien noi gi hinh 1
Trang phục của những kẻ bảo kê trong động mại dâm ở phim "Quỳnh búp bê".

Duy Hưng - một trong những diễn viên vào vai bảo kê ở động mại dâm phim Quỳnh búp bê cho hay: "Trang phục của diễn viên như thế nào là quyết định của đạo diễn. Ban đầu, chúng tôi cũng có thắc mắc về vấn đề trang phục nhưng vì chỉ là diễn viên nên không thể tự quyết định được".

bao ke trong phim mac trang phuc giong cong an dien vien noi gi hinh 2
Diễn viên Duy Hưng (ở giữa) trong phim "Quỳnh búp bê".

PC_Article_Middle

Quỳnh búp bê có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trong đó, vai những cô gái làng chơi được giao cho: Phương Oanh, Thanh Hương và Thu Quỳnh.

Trước khi phim lên sóng, diễn viên Phương Oanh từng bày tỏ bức xúc khi bị một số thành viên trong đoàn phim Quỳnh búp bê bịa đặt rằng được mời vào vai chính vì chấp nhận cảnh quay “nóng”./.

Video: Những trính đoạn gây ấn tượng trong phim "Quỳnh búp bê"

Mộc Lan/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đối chất “nảy lửa” ở Tòa
VOV.VN - Về việc treo biển tên của ông Nguyễn Thanh Hóa tại trụ sở CNC, giữa ông Hóa và bị cáo Nguyễn Văn Dương đã có mâu thuẫn về lời khai.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x