"​Đập cánh giữa không trung" đến Israel

VOV.VN - Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tiếp tục đưa bộ phim của mình đến với khán giả Israel.

Ba năm sau thành công của bộ phim Đập cánh giữa không trung, nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tiếp tục đưa tác phẩm đầu tay tới Israel trong chương trình Cinematheque Tel Aviv.

​dap canh giua khong trung den israel hinh 1
Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp (thứ 2 từ trái sang) và những người bạn Israel trong buổi ra mắt Đập cánh giữa không trung - Ảnh: NVCC

Giữa tuần qua (26/4), buổi chiếu ra mắt Đập cánh giữa không trung đã diễn ở Tel Aviv, thành phố đông dân thứ hai của Israel.

Ngay khi suất chiếu Đập cánh giữa không trung được mở bán, 350 vé đã được bán hết. Tới dự buổi ra mắt phim tại Tel Aviv có ông Cao Trần Quốc Hải, Đại sứ Việt Nam tại Israel, ông Nadav Eschar sẽ là Đại sứ Israel tại Việt Nam nhiệm kỳ tới (nhậm chức vào tháng 11/2017) và phu nhân tới dự.

Buổi chiếu ban đầu là sáng kiến của hãng lữ hành Dragon Path tại Israel với mong muốn tìm ra cách đặc biệt và độc đáo để quảng bá Việt Nam như một điểm đến trọng điểm mà họ đã đang và tiếp tục khai thác.

​dap canh giua khong trung den israel hinh 2
Khán giả Israel đến đông nghẹt buổi chiếu ra mắt Đập cánh giữa không trung - Ảnh: NVCC

PC_Article_Middle
Loading...

Sau khi xem Đập cánh giữa không trung, Cinematheque Tel Aviv, cơ quan điện ảnh quan trọng của Israel (chủ yếu tập trung phát hành và quảng bá điện ảnh) lập tức đưa ra ý tưởng phát hành thương mại.

Buổi công chiếu vừa qua cũng là lần đầu tiên công chúng tại Israel được tiếp xúc với điện ảnh Việt Nam một cách chính thức và là buổi chiếu mở màn cho chuỗi thời gian phát hành vào tháng 6 và tháng 7 năm nay.

Không chỉ chiếu phim, ngày 30/4, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp sẽ làm việc chính thức cùng các nhà sản xuất và đầu tư tại Israel về phim "Câu chuyện buồn nhất thế gian" dự án phim mới nhất của chị để tìm nguồn tài chính thực hiện bộ phim./.

Theo Minh Trang/ Tuổi trẻ
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cậu bé “nghi bắt cóc, trở về sau 10 năm" đã nói dối mọi người
VOV.VN - Sau khi hay tin con trai đang ở Công an TP Bắc Ninh, lại đọc thông tin trên báo chí, vợ chồng ông Nguyễn Văn Hải rất buồn vì cháu đã nói dối.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x