“Em chưa 18” tiếp tục càn quét phòng vé Việt khi thu về 86 tỷ đồng

VOV.VN -Sau 1 tuần công chiếu, thu về 86 tỷ, “Em chưa 18” đang tiến gần đến danh hiệu phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử.

Cách đây 1 tuần, “Em chưa 18” đã gây sốt khi trở thành “Phim Việt có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất” với 13,2 tỷ đồng sau 2 ngày rưỡi. Thế nhưng không dừng lại ở đó, trong suốt dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, phim đã tạo nên một “cơn bão càn quét” khắp các phòng vé trên toàn quốc và chính thức tạo nên nhiều kỷ lục mới.

em chua 18 tiep tuc can quet phong ve viet khi thu ve 86 ty dong hinh 1
3 diễn viên chính của "Em chưa 18" không phải là những ngôi sao phòng vé, nhưng đã đưa bộ phim sắp lên đỉnh doanh thu.

“Em chưa 18” chính thức trở thành phim Việt có doanh số 3 ngày cuối tuần công chiếu cao nhất mọi thời đại (36,2 tỷ đồng/3 ngày) và giành vị trí số 3 trên toàn thị trường chỉ sau “Kong: Skull Island” và “Fast & Furious 8”. Đồng thời, đây cũng là phim Việt có doanh số một ngày cao nhất mọi thời đại (15,6 tỷ đồng) và giành vị trí số 3 trên toàn thị trường chỉ sau “Kong” và “Fast & Furious 8”. Sau 9 ngày công chiếu, “Em chưa 18” cũng đã trở thành phim Việt cán mốc 1 triệu vé trong thời gian nhanh nhất.

Sau hơn 1 tuần công chiếu, hiện tại “Em chưa 18” đã chính thức thu về con số cực kỳ ấn tượng – 86 tỷ đồng trên toàn quốc. Như vậy, “Em chưa 18” đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại của phim “Em là bà nội của anh” (102 tỷ đồng sau 3 tháng công chiếu).

em chua 18 tiep tuc can quet phong ve viet khi thu ve 86 ty dong hinh 2

PC_Article_Middle
Loading...

Thành công của “Em chưa 18” là một hiện tượng lạ khi phim không sở hữu công thức thành công muôn thuở của phim Việt trước nay: những ngôi sao phòng vé, đạo diễn triệu đô hay kịch bản bom tấn remake. Có thể nói, “Em chưa 18” đã góp phần phá bỏ nhiều định kiến của khán giả đối với điện ảnh Việt. Đây là một tín hiệu đáng mừng và là động lực to lớn để những nhà sản xuất phim Việt sắp tới đây sẽ tự tin làm nên những bộ phim điện ảnh chất lượng với kịch bản hay và diễn viên hợp vai.

“Em chưa 18” hiện đang được chiếu tại các cụm rạp phim trên toàn quốc./.

Hà Phương/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x