“Fast & Furious” sẽ sản xuất thêm 3 phần trước khi đóng máy

VOV.VN - Nam diễn viên Vin Diesel vừa hé lộ, hãng Universal sẽ tiếp tục sản xuất thêm 3 phần phim “Fast & Furious” trước khi kết thúc.

Mới đây, nam diễn viên chính, người được xem là linh hồn của “Fast & Furious” kiêm nhà sản xuất bộ phim – Vin Diesel cho biết hãng, Universal đã “bật đèn xanh” cho dự án này để tiếp tục ra đời thêm 3 phần nữa trước khi kết thúc.

Vin Diesel chia sẻ thêm về các phần cuối: “Đối tác sản xuất Neal Moritz rất muốn tôi ký hợp đồng với một đạo diễn. Nhưng đây là chuỗi phim quá đặc biệt, vì thế những vấn đề này cũng phải hết sức cẩn trọng. Tôi vẫn chưa mời ai vào làm đạo diễn cho Fast 8 chứ đừng nói tới việc đọc kịch bản. Tuy nhiên, tôi hứa sẽ mang đến 3 phần cuối tuyệt nhất, khép lại toàn bộ hành trình. Tôi sẽ công bố tên đạo diễn trong lần cập nhật tiếp theo”.

fast and furious se san xuat them 3 phan truoc khi dong may hinh 1

Là một trong những chuỗi phim ăn khách nhất mọi thời đại, mỗi phần ra rạp của series “Fast & Furious” nhanh chóng được khán giả khắp toàn cầu đón nhận và cùng chia sẻ. Xuyên suốt gần 15 năm qua với 7 phần, chuỗi phim thu về xấp xỉ 4 tỷ USD doanh thu, cao gấp 5 lần so với tổng chi phí đầu tư cho toàn bộ dự án đến nay.

Tháng 4 năm nay, phần phim “Fast & Furious 7” ra rạp đã thu về 1,512 tỷ USD, mở màn cho chuỗi phim đạt doanh thu “tỷ đô” trong năm của Universal. Tại Việt Nam, bộ phim cũng để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cùng những kỷ niệm về Paul Walker trên màn bạc sau cái chết đột ngột của anh. Đến nay, “Fast & Furious 7” vẫn là bộ phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé ở Việt Nam cũng như phá vỡ mọi kỷ lục cho một bộ phim trình chiếu tại rạp.

Phần tiếp theo “Fast & Furious 8” dự kiến ra rạp vào ngày 14/4/2017./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x