Giao mùa tập 29: Mai đứng trước lựa chọn giữa tình cảm và ân nghĩa

VOV.VN - Hưng bỏ tiền ra để lo cho em gái Mai, dù rất cảm kích vì những gì Hưng làm nhưng đáng tiếc, Mai lại dành tình cảm của mình cho Toàn.

Trúc Lam trượt chung kết cuộc thi người mẫu, trong lúc rất buồn cô nhận được sự an ủi của Việt. Việt được về phép, biết tin Trúc Lam thi, anh vội vã đến với cô. Họ chia sẻ với nhau những nỗi buồn, niềm vui và đã nhận ra những tình cảm của nhau.

giao mua tap 29 mai dung truoc lua chon giua tinh cam va an nghia hinh 1

Việt – Hải – Toàn - Trung gặp nhau trước đám cưới của Trung. Trung sắp có vợ mà chẳng vui vẻ gì. Nhóm bạn đã quá khác xưa, không còn hồn nhiên như ngày nào. Mỗi người một môi trường khác nhau.

giao mua tap 29 mai dung truoc lua chon giua tinh cam va an nghia hinh 2

Ngày ăn hỏi, Toàn và Mai dù biết sẽ gặp nhau, nhưng khi gặp, Toàn dù bản lĩnh thế nào vẫn không giấu được sự gượng gạo. Toàn về sớm. Mai bất ngờ khi biết ý định của Toàn đi nước ngoài. Cô sốc. Nhìn thái độ của Mai, Hưng ghen. Hưng muốn chất vấn Mai, nhưng sợ Mai giận nên lại thôi. 

giao mua tap 29 mai dung truoc lua chon giua tinh cam va an nghia hinh 3

Lần đầu Toàn và Trung được nghe bà Hiền kể về những ngày chiến đấu gian khổ ở Liên khu 1. Bên ngoài rạp Tố Như, bà đã cùng ông Vạn – một người anh, quyết định làm lễ thành hôn ngay trong những ngày Hà Nội đang anh dũng chống thực dân Pháp. 

giao mua tap 29 mai dung truoc lua chon giua tinh cam va an nghia hinh 4

Vừa được tròn một tháng thì Vạn hy sinh khi ôm bom ba càng lao vào xe tăng địch. Đồng đội chôn Vạn trong ngôi nhà đổ phố Hàng Rươi. Tám năm kháng chiến trôi qua, khi về giải phóng thủ đô, dân đã làm nhà lên đó, bà không tìm thấy mộ Vạn. Cũng vì vậy, mặc dù đã trên 70 tuổi, cứ sáng sáng bà đi tập thể dục qua phố Hàng Rươi, vừa đi bà vừa nói chuyện với người chồng đã khuất.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tú nhận ra sự sa sút tinh thần của Toàn. Bề ngoài tỏ ra không quan tâm nhưng Tú cũng hiểu được Toàn đang gặp phải điều gì nghiêm trọng. Tú nghĩ việc làm ăn của bạn mình có vấn đề. Tú bàn với Toàn nên tập trung việc phát triển chuỗi quán café. Toàn không tập trung được tâm trí vào công việc vì anh vẫn nghĩ đến Mai. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

giao mua tap 29 mai dung truoc lua chon giua tinh cam va an nghia hinh 5

Hưng cố tình để Trúc Lam nhìn thấy tờ giấy xác nhận Toàn nhận của Hưng 30 triệu đồng để lo cho Trúc Lam vào công ty người mẫu. Trúc Lam càng cảm thấy áy náy vì Hưng đã tốn nhiều tiền vì gia đình mình./.

PV/VOV.VN Ảnh: VTV
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds