"Hoa hồng trên ngực trái" tập 18: Trà ra mắt bị mẹ Thái chửi té tát

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 18: Trà ra mắt bị mẹ Thái chửi té tát

VOV.VN - "Hoa hồng trên ngực trái" tập 18: mẹ Thái khẳng định không bao giờ chấp nhận con dâu như Trà, Thái và Khuê tranh cãi việc nuôi con...

Trong trích đoạn tập 18 "Hoa hồng trên ngực trái" xuất hiện tình tiết Thái (Ngọc Quỳnh)  đưa Trà (Lương Thanh) về ra mắt mẹ. Mặc dù Thái ra sức xoa dịu tình hình nhưng bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) tỏ thái độ tức giận. Bà khẳng định: "Cô có thể dụ dỗ được thằng Thái để ly hôn, nhưng với tôi không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi". Tuy nhiên, Thái vẫn bênh vực nhân tình, đáp trả mẹ: "Nếu mẹ không thích thì con đưa cô ấy đi. Mẹ nên nhớ đứa con trong bụng cô ấy là cháu của mẹ đấy".

Trích đoạn cũng xuất hiện cuộc tranh cãi gay gắt giữa Thái và Khuê xung quanh vấn đề nuôi con. Thái dằn mặt Khuê: "Cô nuôi con bằng cái gì. Bằng niềm tin hay là không khí? Các con tôi phải được ăn học đàng hoàng, ăn học tử tế. Cô có năng lực làm việc đấy à. Cô tỉnh đi... Bản thân cô ốc còn không mang nổi mình ốc. Cô tỉnh đi!". Khuê khẳng định: "Tôi có thể vô dụng, nhưng tôi sẽ không để cho các con tôi phải khổ".

"hoa hong tren nguc trai" tap 18: tra ra mat bi me thai chui te tat hinh 1
Thái ra sức thuyết phục mẹ chấp nhận Trà.
"hoa hong tren nguc trai" tap 18: tra ra mat bi me thai chui te tat hinh 2
Khuê bất lợi khi giành quyền nuôi con.

Liệu Khuê có giành được quyền nuôi con? Mẹ chồng Thái có chấp nhận Trà dù Trà đang mang bầu? Khuê và Thái sẽ tiếp tục cuộc chiến ly hôn như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 18 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 vào tối 3/10./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close